Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3: Sự giận dữ che mờ tâm trí

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3 sẽ khá đau đầu khi phải lần lượt đi tháo gỡ những rắc rối, chướng ngại không đáng có trong công việc. Bên cạnh đó, tuy có Tam Hợp che chở, song tình cảm của con giáp này vẫn ở trong giai đoạn căng thẳng. Dưới đây là thông tin chi tiết cho tuần mới của bạn.

tử vi tuổi mùi tuần 24/2-1/3

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3 sẽ khá đau đầu khi phải lần lượt đi tháo gỡ những rắc rối, chướng ngại không đáng có trong công việc. Hình Xung khiến cho vận trình của bạn thêm vất vả. Bên cạnh đó, tuy có Tam Hợp che chở, song tình cảm của con giáp này vẫn ở trong giai đoạn căng thẳng. Lời khuyên cho bạn là đừng để sự giận dữ che mờ tâm trí của mình lúc này. Mọi việc rồi sẽ ổn thôi, đừng quá hoang mang.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3 nhắc nhở bạn hãy cẩn trọng hơn trong tuần này. Tương Hại hung tinh cho biết, ở chốn công sở, con giáp này sẽ phải đề phòng những sự đấu tranh ngấm ngầm sau lưng. Tiết chế trong giao thiệp và cẩn trọng với ngôn từ sẽ là hai vũ khí giúp bảo vệ bản mệnh khỏi thị phi.

Vong Thần và Tương Hình cho thấy những lo âu, bối rối chưa thể gỡ gạc trong tâm trí của tuổi Mùi. Có điều gì đó đang khiến bạn buồn phiền, vì thế mà con giáp này sa sút tinh thần, mất tập trung vào công việc.

Thực chất, mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu bạn có cái nhìn tích cực. Tam Hợp và Hoa Cái sẽ là những quý nhân mang lại may mắn cho bạn. Có những việc tưởng như rất khó. Nhưng thực chất, chỉ cần tỉnh táo và sáng suốt, tuổi Mùi sẽ biết cách điều chỉnh để việc to hóa nhỏ, phức tạp hóa đơn giản, dễ dàng giải quyết êm đẹp.

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3 nhắc nhở, đầu tuần và cuối tuần là khoảng thời gian tốt nhất để bản mệnh theo đuổi kế hoạch đầu tư. Người kinh doanh buôn bán dễ nhận được tài lộc sau bao công sức cố gắng của mình. Tuy nhiên, một hệ lụy hiển nhiên kéo theo đó là áp lực công việc cũng tăng lên nhanh chóng. Nếu không biết sắp xếp thời gian hợp lý, nó sẽ ảnh hưởng đến những phương diện khác như tình cảm, hôn nhân, sức khỏe của bạn.

Khoảng thời gian đáng chú ý là giữa tuần, con giáp này dễ vướng vào thị phi hoặc vấn đề liên quan tới tiền bạc do có sự xuất hiện của Tương Xung. Tuy nhiên càng về cuối tuần tình hình tài chính của bản mệnh càng được cải thiện rõ rệt nhờ Thiên Tài hỗ trợ cho con giáp này tìm thấy cơ hội kiếm tiền hiếm có. Người kinh doanh lúc này sẽ rất vượng phát.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3 có vận trình tình cảm phức tạp. Những vấn đề của các cặp đôi sẽ không có điểm dừng nếu như hai bạn không tập trung giải quyết tận gốc. Tuy nhiên, nếu đang trong thời điểm cuộc sống bộn bề, điều cần thiết hơn cả là hai người phải biết thông cảm và chia sẻ gánh nặng cho nhau.

Tuần này may mắn có các cát tinh phù hộ cho tình duyên của bạn. Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Có Kim Điển tinh che chở, chứng tỏ người bạn đời bên tuổi Mùi sẽ luôn là hậu phương chiến tuyến vững chắc để cùng bạn xây đắp gia đình.

Ngoài ra, Phúc Tinh cũng phần nào giúp duy trì hòa khí, tạo điều kiện để đôi bên giải quyết hiểu lầm. Cuối tuần là cơ hội tốt nhất cho bạn khi có cả Tam Hợp nhập mệnh.

Sức khỏe

Ngũ hành Kim quá yếu, Khí quản, cổ họng và phổi là những bộ phận chịu ảnh hưởng đầu tiên nếu như hành Kim bị suy kém hơn. Việc rèn luyện thân thể luôn được đề cao nhờ tác dụng cải thiện hệ miễn dịch. Tiếp đó, bản mệnh cũng cần vệ sinh lại môi trường sống kỹ càng, giữ cho không khí lưu thông thoáng mát, trồng nhiều cây để dự phòng các bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra, tử vi Mùi tuần 24/2-1/3 cũng nhắc nhở bản mệnh cần chú ý dưỡng sinh thêm hành Thổ, biểu hiện qua các bộ phận cơ thể như dạ dày, lá lách, ruột già, gan, bụng, ngực... Ăn uống vừa đủ không nên quá no, nên ăn nhiều các thực phẩm có màu đỏ và có chất sắt. Việc dưỡng sinh theo ngũ hành giúp can khí vận hành thuận lợi, dự phòng được các nguy cơ về bệnh tật.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top