Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3: Sự giận dữ che mờ tâm trí

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3 sẽ khá đau đầu khi phải lần lượt đi tháo gỡ những rắc rối, chướng ngại không đáng có trong công việc. Bên cạnh đó, tuy có Tam Hợp che chở, song tình cảm của con giáp này vẫn ở trong giai đoạn căng thẳng. Dưới đây là thông tin chi tiết cho tuần mới của bạn.

tử vi tuổi mùi tuần 24/2-1/3

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3 sẽ khá đau đầu khi phải lần lượt đi tháo gỡ những rắc rối, chướng ngại không đáng có trong công việc. Hình Xung khiến cho vận trình của bạn thêm vất vả. Bên cạnh đó, tuy có Tam Hợp che chở, song tình cảm của con giáp này vẫn ở trong giai đoạn căng thẳng. Lời khuyên cho bạn là đừng để sự giận dữ che mờ tâm trí của mình lúc này. Mọi việc rồi sẽ ổn thôi, đừng quá hoang mang.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3 nhắc nhở bạn hãy cẩn trọng hơn trong tuần này. Tương Hại hung tinh cho biết, ở chốn công sở, con giáp này sẽ phải đề phòng những sự đấu tranh ngấm ngầm sau lưng. Tiết chế trong giao thiệp và cẩn trọng với ngôn từ sẽ là hai vũ khí giúp bảo vệ bản mệnh khỏi thị phi.

Vong Thần và Tương Hình cho thấy những lo âu, bối rối chưa thể gỡ gạc trong tâm trí của tuổi Mùi. Có điều gì đó đang khiến bạn buồn phiền, vì thế mà con giáp này sa sút tinh thần, mất tập trung vào công việc.

Thực chất, mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu bạn có cái nhìn tích cực. Tam Hợp và Hoa Cái sẽ là những quý nhân mang lại may mắn cho bạn. Có những việc tưởng như rất khó. Nhưng thực chất, chỉ cần tỉnh táo và sáng suốt, tuổi Mùi sẽ biết cách điều chỉnh để việc to hóa nhỏ, phức tạp hóa đơn giản, dễ dàng giải quyết êm đẹp.

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3 nhắc nhở, đầu tuần và cuối tuần là khoảng thời gian tốt nhất để bản mệnh theo đuổi kế hoạch đầu tư. Người kinh doanh buôn bán dễ nhận được tài lộc sau bao công sức cố gắng của mình. Tuy nhiên, một hệ lụy hiển nhiên kéo theo đó là áp lực công việc cũng tăng lên nhanh chóng. Nếu không biết sắp xếp thời gian hợp lý, nó sẽ ảnh hưởng đến những phương diện khác như tình cảm, hôn nhân, sức khỏe của bạn.

Khoảng thời gian đáng chú ý là giữa tuần, con giáp này dễ vướng vào thị phi hoặc vấn đề liên quan tới tiền bạc do có sự xuất hiện của Tương Xung. Tuy nhiên càng về cuối tuần tình hình tài chính của bản mệnh càng được cải thiện rõ rệt nhờ Thiên Tài hỗ trợ cho con giáp này tìm thấy cơ hội kiếm tiền hiếm có. Người kinh doanh lúc này sẽ rất vượng phát.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 24/2-1/3 có vận trình tình cảm phức tạp. Những vấn đề của các cặp đôi sẽ không có điểm dừng nếu như hai bạn không tập trung giải quyết tận gốc. Tuy nhiên, nếu đang trong thời điểm cuộc sống bộn bề, điều cần thiết hơn cả là hai người phải biết thông cảm và chia sẻ gánh nặng cho nhau.

Tuần này may mắn có các cát tinh phù hộ cho tình duyên của bạn. Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Có Kim Điển tinh che chở, chứng tỏ người bạn đời bên tuổi Mùi sẽ luôn là hậu phương chiến tuyến vững chắc để cùng bạn xây đắp gia đình.

Ngoài ra, Phúc Tinh cũng phần nào giúp duy trì hòa khí, tạo điều kiện để đôi bên giải quyết hiểu lầm. Cuối tuần là cơ hội tốt nhất cho bạn khi có cả Tam Hợp nhập mệnh.

Sức khỏe

Ngũ hành Kim quá yếu, Khí quản, cổ họng và phổi là những bộ phận chịu ảnh hưởng đầu tiên nếu như hành Kim bị suy kém hơn. Việc rèn luyện thân thể luôn được đề cao nhờ tác dụng cải thiện hệ miễn dịch. Tiếp đó, bản mệnh cũng cần vệ sinh lại môi trường sống kỹ càng, giữ cho không khí lưu thông thoáng mát, trồng nhiều cây để dự phòng các bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra, tử vi Mùi tuần 24/2-1/3 cũng nhắc nhở bản mệnh cần chú ý dưỡng sinh thêm hành Thổ, biểu hiện qua các bộ phận cơ thể như dạ dày, lá lách, ruột già, gan, bụng, ngực... Ăn uống vừa đủ không nên quá no, nên ăn nhiều các thực phẩm có màu đỏ và có chất sắt. Việc dưỡng sinh theo ngũ hành giúp can khí vận hành thuận lợi, dự phòng được các nguy cơ về bệnh tật.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Bạn có thể quan tâm

Back to top