Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 23/3-29/3: Tận cùng của bế tắc

Tử vi tuổi Mùi tuần 23/3-29/3 cho hay, bản mệnh có những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc. Nhờ vậy nên tình hình tài chính ổn định, không hoang phí quá nhiều.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 23/3-29/3

Tử vi tuổi Mùi tuần 23/3-29/3

Tử vi tuổi Mùi tuần 23/3-29/3 dự báo tuổi Mùi sẽ có một tuần khá bình an. May mắn tập trung vào cuối tuần với Hoa Cái, Tam Hợp vượng thân. Những người theo đuổi thế giới tâm linh sẽ có những ngày tinh thần thăng hoa, kết nối mạnh mẽ.

Dương Đao cảnh báo những vận hạn mà bản mệnh có thể gặp phải trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi có phần gay gắt hơn, nếu không nhanh chóng hòa giải mà gặp phải sự phá hoại kẻ thứ 3 thì có thể, phần thua sẽ thuộc về chính bản mệnh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 23/3-29/3 có đầu tuần gặp ngày Tương Xung nên khởi đầu không vững bước. Bản mệnh có khả năng gặp mâu thuẫn, do cách quản lý quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới.

Theo đó sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì sự hỗ trợ giảm đi đáng kể. Nếu tiếp tục tình trạng này thì tuổi Mùi sẽ dần bị rơi vào trạng thái bị cô lập.

May mắn thay, từ nửa cuối tuần về sau, vận trình sáng rỡ đột ngột. Những hiểu lầm, nghi ngờ được gạt bỏ. Mọi người thấu hiểu được tinh thần vì tập thể của bản mệnh, vì thế mà ai nấy đều lên dây cót động lực để hoàn thành công việc với hiệu quả như ý.

Tài vận

Trong những ngày vận khí không tốt, bản mệnh cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua lời nói mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành để đảm bảo không bị kẻ xấu lừa gạt.

Ngoài ra, tử vi tuổi Mùi tuần 23/3-29/3  cũng cho hay, bản mệnh đang hình thành những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc. Trong mùa dịch, con giáp này sống lành mạnh và tiết kiệm bởi bạn tạm hài lòng với những gì mình có, không quá ham mê với những món đồ xa xỉ, đắt tiền. Nhờ vậy nên tuổi Mùi có tình hình tài chính ổn định, không hoang phí quá nhiều.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 23/3-29/3 vẫn chưa bình ổn vận tình duyên. Đầu tuần vận khí xấu, kéo theo những ảnh hưởng không mong đợi. Giữa tuần còn có Âm Sai Dương thác tức âm dương suy thoái, mang đến trắc trở cho nữ mệnh tuổi Mùi.

Có lẽ, xu hướng khép kín, thu mình vào một chỗ của con giáp này đang khiến cho mọi người không thể tiếp cận chứ chưa nói là tìm hiểu bạn. Hãy mở lòng mình ra, chớ quá dè dặt ngại ngần.

Cuối tuần, Phúc Tinh neo đậu trong ngày Tam Hợp mang đến những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm cho tuổi Mùi. Bản mệnh và người thương tâm đầu ý hợp đến nỗi người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý, đó quả là một liệu pháp tinh thần tuyệt vời cho con giáp này.

Sức khỏe

Vong Thần khiến cho tâm trí và hệ thần kinh của bản mệnh suy yếu. Sự bất an, không yên ổn về mặt tâm trí này chứng tỏ tuổi Mùi đang thiếu đi điểm tựa cho chính mình. Bạn không thể tự cô lập mình trong xã hội được. Hãy tìm cho mình những người bạn tâm giao để có thể yên tâm trút bầu tâm sự. Đã đến lúc bạn cần hòa nhập hơn và nâng cao chất lượng cho đời sống tinh thần của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top