Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi tuổi Mùi tuần 22/6-28/6: May mắn đến vào phút chót

Tử vi tuổi Mùi tuần 22/6-28/6 cho biết, trong tuần có Thiên Ấn đại diện cho tài hoa bẩm sinh sẽ giúp bản mệnh nâng đỡ sự nghiệp. Khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 22/6-28/6

Tử vi tuổi Mùi tuần 22/6-28/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 22 tháng 6 năm 2020 - Ngày 28 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Nhâm Ngọ - Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi tuần 22/6-28/6 dự báo tuần này rất khó đoán vì con giáp này đang bị phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc. Công việc có lúc khó khăn và bản mệnh chưa tìm ra phương hướng giải quyết thích hợp với những vướng mắc đang có.

Đường tình duyên của bản mệnh đang ở gia đoạn trầm lắng, có những sự việc khiến con giáp này cảm thấy thiếu tự tin về chính mình trong mối quan hệ này. Có thể nguyên nhân là từ phương diện tài chính không được như ý nên tuổi Mùi cảm thấy yếu thế, không có tiếng nói trong mọi việc.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 22/6-28/6 cho biết, trong tuần có Thiên Ấn đại diện cho tài hoa bẩm sinh sẽ giúp bản mệnh nâng đỡ sự nghiệp. Khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít.

Tuy nhiên cũng cần chú ý, bởi mang Ấn công việc khá thuận nhưng bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Khi giao tiếp với đồng nghiệp lại vô tình vô nghĩa, nên bản thân e sẽ phải hành sự đơn độc. Khả năng xoay chuyển sẽ cứu giúp bạn, tuy nhiên nếu biết kịp thời sửa chữa khuyết điểm thì sự nghiệp ắt còn thành công hơn.

Bản mệnh cũng đừng chủ quan, bởi giữa tuần bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Có những kẻ đối đấu khiến con giáp này cảm thấy mất phương hướng, không biết nên làm gì để có thể cải thiện tình hình hiện tại. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy giữ bình tĩnh và dũng cảm đối mặt.

Tài vận

Trong tuần này, tài vận có phần suy thoái vì gặp Thoái Vận xuống dốc. Những ngày giữa tuần thì mà đường tài lộc của con giáp này khởi sắc hơn hẳn, tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng càng về cuối tuần thì bản mệnh phải chi một khoản kha khá cho những rắc rối mà mình đã gây ra, thậm chí có người mượn tiền khiến tuổi Mùi cảm thấy khó xử.

Vận tiền bạc lâm Thoái vận chủ một tuần cần phải an phận thủ thường. Người này nên chú ý vận khí đi xuống sẽ không tốt cho việc kiếm tiền hôm nay. Khi mà bạn thiếu sự tích cực trong cách làm việc.

Nhược điểm của con giáp này là dễ cảm thấy bận rộn, vất vả. Tinh thần bị quan nên luôn cảm thấy không có lối thoát. Vận tiền nong đề phòng thị phi, chơi xấu. Sinh mệnh bước vào thoái nên cần phải tích cực hơn, giữ cho mình tính nhẫn nại cần thiết.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 22/6-28/6 về tình duyên nhận biết, tuy vận trình tình cảm không có nhiều biến động đáng lo, song con giáp này thường có chút thoáng buồn. Điều này xuất phát từ chính tuổi Mùi chứ không phải từ nửa kia. Bản mệnh nên tìm cách để cải thiện tâm trạng của mình, tránh tình trạng trút giận vô cớ lên người ấy đấy nhé.

Khi cùng nhau bàn luận vấn đề nào đó con giáp này và nửa kia cũng cảm thấy bất đồng và khó đưa ra quyết định cuối cùng vì không ai chịu nhường ai cả. Chỉ cần một bên tỏ ra kiên nhẫn và nhường nhịn hơn, kết quả sẽ rất khả quan hơn nhiều mà. Trong khi đó, người độc thân cảm thấy hoang mang vì mãi không thấy tín hiệu nào khả quan cả.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 22/6-28/6

Sức khỏe

Để chăm sóc tốt cho sức khỏe, tuổi Mùi cần loại trừ hoặc giảm chất béo và các loại dầu từ chế độ ăn uống của bạn. Để đảm bảo được vị ngon của món ăn, hãy thử chiên thực phẩm bằng phần mỡ tự nhiên mà bản thân của nó đã có.

Nhiều loại thực phẩm có chứa các loại chất béo tự nhiên như thịt gà và nhiều loại cá, nhiều đến mức mà người ta có thể xào rán những thứ này bằng  các loại dầu tự nhiên của riêng nó chứ không cần phải bổ sung thêm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top