Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/4-26/4: Mỗi người là một hành tinh nhỏ

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/4-26/4 cho biết, bạn thích vùi mình trong công việc với những sáng tạo nên có ai làm phiền con giáp này cũng không để ý quá nhiều. Thế nhưng bản mệnh nên dành thời gian đó để nghỉ ngơi vì áp lực sẽ tới ngay sau đó đấy.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 20/4-26/4

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/4-26/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/4-26/4 cho biết, bạn thích vùi mình trong công việc với những sáng tạo nên có ai làm phiền con giáp này cũng không để ý quá nhiều. Thế nhưng bản mệnh nên dành thời gian đó để nghỉ ngơi vì áp lực sẽ tới ngay sau đó đấy. Đừng gượng ép bản thân quá nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn cũng nhận được nhiều dấu hiệu tốt trên con đường sự nghiệp. Vì thế, con giáp này nên cố gắng dành sự tập trung của mình để làm việc, chớ nên lơ là mà giảm đi hiệu suất. Hãy tận dụng cơ hội này để khẳng định vị thế của mình, giành sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/4-26/4 có sự khởi đầu thuận lợi. Vận thế sự nghiệp của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hợp cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay.

Lục Hợp mang vận khí hòa hợp cũng sẽ giúp cho các mối quan hệ của bản mệnh trở nên hài hòa, tốt đẹp. Tuy nhiên, Tam Hội nhắc bạn cần chú ý, đừng quá tham lam kiêu ngạo khi mới đạt được một số thành tích ban đầu. Sự tự kiêu sẽ khiến bạn tự ngáng trở chính mình, vì bạn sẽ không muốn cố gắng nhiều hơn nữa.

Nhìn chung vận sự nghiệp khá tốt. Thế nhưng vào cuối tuần có cục diện Tương Hình, thuộc kiểu Hình Vô Ơn. Sự chính trực, tự tin quá mức của bạn khiến cho nhiều người ghen ghét. Đôi khi cũng phải chú ý kiểm soát lại lời ăn tiếng nói và hành vi của mình. Bởi nếu không làm việc với một hệ thống, sự đơn lẻ của bạn sẽ không làm nên được điều gì to lớn đâu.

Tài vận

Thiên Tài tọa mệnh, con giáp này phải vất vả, ngược xuôi, sự xông xáo này sẽ trở thành cơ hội nếu tuổi Mùi biết tận dụng lợi thế đang có. Sự linh hoạt, thông minh là một điểm mạnh, bạn sẽ biết cách xoay chuyển tình hình bất lợi thành có lợi. Hãy tin tưởng vào lựa chọn của bản thân nhé.

Không có Chính Quan tọa, người làm công ăn lương trong tuần này có vận tài chính không được vững chắc cho lắm. Hoàn cảnh này đòi hỏi tuổi Mùi phải xông xáo, linh hoạt nữa lên để tìm kiếm thời cơ.

Tam Hội khuyến khích một chút máu mạo hiểm và phiêu lưu cho bản mệnh trong tuần này, nhất là khi bạn muốn thử sức mình với một điều gì đó nhằm thoát khỏi sự chán nản, uể oải của guồng quay quen thuộc.

 

Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi
Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi
Lạt mềm nhưng buộc chặt. Bất ngờ với bí quyết vượng phu của nữ quý quân tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi bẩm sinh vốn rất coi trọng gia đình. Bình thường vốn rất ôn hòa nhút nhát, tuy nhiên nếu gặp phải vấn đề quan trọng sẽ trở nên vô cùng quyết đoán. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu xem cô gái tuổi mùi vượng phu đến mức nào.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/4-26/4 có Hoa Cái tinh tọa, bản mệnh đang yêu có thể chi tiêu khá nhiều tiền vào mối quan hệ hiện tại. Tình cảm thăng hoa và sự ngọt ngào, các cặp vợ chồng ngày càng thắm thiết, mặn nồng. Ngay cả người độc thân cũng dễ dàng thu hút sự theo đuổi của đối tượng khác giới.

Nhờ có Lục Hợp mà không khí gia đình của bạn cũng trở nên cởi mở, vui vẻ, hòa nhã hơn, thậm chí mọi người cùng nhau chia sẻ sở thích của mình không chút e ngại. Những buổi tụ họp cùng nhau kể chuyện ngày xưa cũng mang đến nhiều cảm xúc. Hãy tận dụng những ngày này để quan tâm hơn đến gia đình mình. Bạn sẽ hiểu ra nhiều điều hơn về tính cách của mọi người.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 20/4-26/4

Sức khỏe

Thời điểm này có Thực Thần ghé thăm, mang cho bạn khá nhiều may mắn. Thậm chí bản mệnh còn được lộc ăn uống nhưng đừng vì thế mà vui quá mà lại quên mất tình hình của chiếc ví hiện tại đó. Đôi khi xuất hiện Tỷ Kiên khiến người tuổi Mùi dễ nổi nóng, bực mình một chút nhưng niềm vui rồi sẽ sớm trở lại với bạn.

Kim khí suy yếu nên con giáp này cần chú trọng dưỡng sinh. Bạn có thể bị viêm xoang, đau mũi họng hoặc mắc các bệnh liên quan đến khí quản. Hãy chủ động giữ vệ sinh cho đường hô hấp của mình để phòng tránh bệnh tật.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top