Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/1-26/1: Năng khiếu ngoại giao bẩm sinh

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/1-26/1 có tình hình không mấy khởi sắc hơn so với tuần trước. Khoảng thời gian này sẽ khá khó khăn cho tuổi Mùi.  Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố, mà trong đó đóng vai trò quan trọng nhất vẫn là bản thân mình. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com để dễ đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé!

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 20/1-26/1

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/1-26/1: Bạn sẽ có một khởi đầu và kết thúc thuận lợi nhờ quý nhân Tam Hợp. Các hung tinh đến vào những ngày liên tiếp có thể làm khó bạn một chút, nhưng với các ngôi sao may mắn nhập mệnh, việc chuyển hung hóa cát sẽ giúp mọi sự khả thi hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/1-26/1 cho thấy, Tam hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi là nhóm ngoại giao sẽ mang lại ưu thế cho bạn. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Với khả năng bẩm sinh cộng với lòng tốt của mình, tuổi Mùi luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Để thành công, tuổi Mùi nếu quen và hợp tác được với những người ở trong nhóm này cũng sẽ rất tốt. Cộng thêm sử chăm chỉ cần cù của Hợi và sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão thì mọi việc sẽ được xúc tiến thuận lợi. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Sinh tại Hợi, Vượng tại Mão, Khố tại Mùi. Tuy nhiên, nhược điểm của nhóm này là hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực. Nếu biết khắc phục và tìm kiếm được động lực và niềm tin, bất cứ ai cũng có thể làm được những điều mình muốn.

Giữa tuần, các quan hệ Tương Hình, Tương Xung, Vong Thần khiến cho tâm tính của tuổi Mùi không được tốt cho lắm. Rất nhiều yếu tố tác động khiến con giáp này hay bị rối trí, suy nghĩ không thông. Tốt nhất bản mệnh nên cẩn thận lời nói, tránh dùng lời lẽ nặng nề khiến câu chuyện diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Thực lòng không ai muốn điều này nhưng đừng vì thế mà để tiểu nhân kích động dẫn đến va chạm với người khác.

Cục diện trong tuần tuy hung nhiều hơn cát nhưng cũng may mệnh tuổi Mùi có nhiều quý nhân giúp đỡ. Tử vi tuổi Mùi tuần 20/1-26/1 hé lộ sự xuất hiện của Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Tuổi Mùi có thể theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Ngoài ra, bản mệnh cũng có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, nhưng về biến tốt hay xấu sẽ tùy thuộc và ngày hoàng đạo hay ngày hắc đạo.

Tài vận

Tài lộc trong tuần của tuổi Mùi sẽ khởi sắc nếu biết tận dụng thời cơ. Đầu tuần tài chính khá tốt nhờ có Tam Hợp quý nhân. Bạn không phải tốn nhiều tiền cho những khoản chi thường ngày. Tuy nhiên giữa tuần có Tương Hại, Tương Xung khiến cho chất lượng làm việc giảm sút, tuổi Mùi có điềm mất lộc vì những sơ xuất xảy ra trong quá trình làm việc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh. Chưa kể gần Tết nên bọn đạo chích cũng lộng hành hơn. Con giáp này có đi ra đường hãy nhớ bảo vệ tư trang cẩn thận, đừng tiếp xúc với người lạ nếu như không có người đi cùng hỗ trợ.

 Đến cuối tuần, tuổi Mùi sẽ được “cứu trợ” nhờ sao Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/1-26/1 về mặt tình cảm cho thấy, Quốc Ấn quý nhân xuất hiện tuy mang điềm chủ yếu về sự nghiệp. Nhưng thông qua đó có thể thấy được, với tính cách hiền lành nhân từ, hẳn đối phương sẽ cảm nhận được bạn là người đáng tin cậy. Tuổi Mùi hẳn cũng đang ấp ủ nhiều cung bậc cảm xúc, con giáp này vừa lo lắng vừa mong chờ. Bản mệnh nếu thầm thương trộm nhớ đã lâu thì nay hãy thử ngỏ ý với đối phương đi. Con giáp này quyết liệt trong công việc mà với chuyện tình yêu lại hay rụt rè, đừng bỏ lỡ mất cơ hội tốt này.

Tuy rằng vận tốt giữa tuần có chùng xuống nhưng nhìn chung tình cảm sẽ được quý nhân hỗ trợ nhiều nên tuổi Mùi không cần phải quá lo lắng. Gần tết rồi nên ai cũng bận rộn hơn cả, tuy nhiên các cặp đôi vẫn nên dành thời gian thăm hỏi nhau thường xuyên và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Tưởng khó mà đôi khi lại không quá khó, tình yêu luôn cần những điều đơn giản như vậy.

Sức khỏe

Tương Hình tuy không ảnh hưởng nhiều đến cục diện nhưng gây áp lực tinh thần rất lớn. Vào giữa tuần, tuổi Mùi sẽ chịu tâm lý bí bách không biết có thể nói chuyện hay tâm sự với ai. Bạn luôn cảm thấy cô đơn, không có ai để giãi bày. Có lời muốn nói nhưng không cất nên lời. Tâm lý nặng nề, cứ tích lũy tích lũy từng ngày. Giống như tự mua dây buộc mình. Không nghĩ thông, nội tâm nặng nề, tự bi. Nếu không tự chữa lành được vết thương bên trong cho mình thì hãy nhờ đến sự  giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý. Ít nhất sẽ có người gỡ rối được cho những khúc mắc của bạn.

Hơn nữa, một sao Lưu Hà tọa mệnh vào giữa tuần nên tuổi Mùi cần cảnh giác. Nam mệnh có Lưu Hà thì ham mê tửu sắc, dễ vì rượu chè mà dây vào rắc rối. Nên nhớ khi đã dùng bia rượu thì không nên lái xe, điều này sẽ giúp bảo vệ chính bạn và đặc biệt là những người vô tội cùng tham gia giao thông. Nữ mệnh thì cần chú ý đến sức khỏe thai kì, chăm đi thăm khám thường xuyên và cẩn thận những vấn đề, bệnh tật liên quan đến máu.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top