Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/07-26/07: Kiếp Tài - thắt hầu bao thật chặt

Tuy nhiên vận tài lộc của tuổi Mùi tuần này có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền của mình.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 20/07-26/07

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/07-26/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 20 tháng 7 năm 2020 - Ngày 26 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tý tháng Nhâm Ngọ - Ngày Canh Ngọ tháng Quý Mùi
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/07-26/07 cho biết, đầu tuần bị Lục Xung đeo bám, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong công việc. Tuổi Mùi nên chuẩn bị trước tâm lý cũng như nhiều phương án giải quyết tình thế. Bản thân bạn đang có phần trầm mặc, ít giao tiếp tạo ra nhiều hiểu nhầm khi làm việc.

Giữa tuần tình hình sẽ được cải thiện nhờ quý nhân Tam Hợp. Quan hệ với đồng nghiệp tốt đẹp, mọi người ngưỡng mộ trận trọng nhau. Đồng thời bạn cũng khá lý trí khi xử lý các mối quan hệ xã giao, những quan hệ được thiết lập từ trước nay sẽ được dùng tới. Hãy chịu khó sáng tạo và tìm ra cách đi mới trong công việc.

Cuối tuần này có Quan Đới chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Ngày hôm nay sự nghiệp của bạn có chút thành công nho nhỏ, có lợi cho vận tiền bạc. Có điềm thu hoạch nho nhỏ về sự nghiệp.

Tài vận

Tuy nhiên vận tài lộc của tuổi Mùi tuần này có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền của mình. Nên hôm nay vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi.

May mắn tuổi Mùi có ưu điểm giỏi ăn nói, có sở trường về các mối quan hệ xã giao sẽ giúp đỡ phần nào mặt tiền bạc của bạn trong hôm nay. Khả năng tuỳ cơ ứng biến, thích ứng với mọi thay đổi của môi trường khiến cơ hội tiền bạc quay lại khá nhiều. Người này không bị áp lực về các quy định, luật pháp nên làm chuyện gì cũng phải thận trọng, chớ có quá tham lam.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 20/07-26/07 có vận trình tình cảm muốn suôn sẻ cần thay đổi bản thân. Kiếp Tài tọa mệnh, con giáp này vô cùng nhẫn nại về mặt tình cảm, họ mong mỏi một tình yêu bắt đầu từ niềm vui. Tuy nhiên đừng tự tạo cho mình cảm giác hạnh phúc giả tạo. Đây chỉ là phương thức chiếm hữu điển hình trong tình cảm mà thôi.

Hơn nữa, một phần do tuổi Mùi biểu hiện ra ngoài khá nghiêm khắc, không biết dùng lời nói ngon ngọt để thể hiện tình cảm của mình. Bạn bên ngoài lạnh lùng nội tâm nồng cháy. Bạn quan niệm tình yêu không lời sẽ chiến thắng tình yêu khoa trương, đình đám. Họ có thói quen dùng hành động để thể hiện tình cảm của mình, đặc biệt là nam mệnh.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 20/07-26/07

Sức khỏe

Cà phê là thức uống ưa thích của nhiều người, song có nhiều nghiên cứu mâu thuẫn nên người dân khó chọn lọc thông tin. Cà phê có tác dụng kích thích thần kinh, tăng sự tỉnh táo, giảm mệt mỏi, cải thiện trí óc.

Tuy nhiên, nếu người dùng lạm dụng có thể gây ra nhiều tác hại trầm trọng cho sức khỏe, nhất là đối với trẻ em. Do đó, bạn có thể uống cà phê ít nhất một lần mỗi ngày, trừ khi có chỉ định riêng của bác sĩ do tình trạng cơ thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top