Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 2/3-8/3: Tự túc là hạnh phúc

Tử vi tuổi Mùi tuần 2/3-8/3 thông báo tin vui trong vận trình sự nghiệp tuổi Mùi. Tuần này ngoài các cục diện tốt như Tam Hội, Lục Hợp, bản mệnh còn được Thái Cực quý nhân mang cát tượng giúp đỡ. Bởi vậy, dù có gặp chuyện, tuổi Mùi sẽ có người giúp đỡ.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 2/3-8/3

Tử vi tuổi Mùi tuần 2/3-8/3 diễn ra dễ thở. Nhờ có cát tinh trợ mệnh nên con giáp này không cần phải lo lắng nhiều đối với các vấn đề về công việc. Mặc dù vẫn có trở ngại phát sinh bất ngờ, chỉ cần bản mệnh có lòng tin vào khả năng của bản thân thì không có chuyện gì có thể cản đường được.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 2/3-8/3 thông báo tin vui trong vận trình sự nghiệp tuổi Mùi. Tuần này ngoài các cục diện tốt như Tam Hội, Lục Hợp, bản mệnh còn được Thái Cực quý nhân mang cát tượng giúp đỡ. Bởi vậy, dù có gặp chuyện, tuổi Mùi sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường.

Đồng thời, Thái Cực cũng nhắc nhở con giáp này, trong mọi chuyện cần giữ cho mình được một thái độ lạc quan và tích cực. Chỉ cần duy trì được điều này, bản mệnh sẽ vững vàng hơn khi đối đầu với nghịch cảnh.

Bản mệnh cũng đừng ngại ngần mà hãy bày tỏ, thể hiện cá tính và quan điểm của mình. Lục Hợp là dấu hiệu cho thấy tuổi Mùi sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc. Nếu có thể hợp tác với những người ở trong nhóm Tam Hợp và Lục Hợp của bạn, chắc chắn đường công danh sẽ mỗi ngày một sáng.

Tài vận

Theo Tử vi tuổi Mùi tuần 2/3-8/3, vận trình tài lộc tuần này tuy không quá dồi dào nhưng chắn chắn sẽ dủ chi tiêu. Nhờ có bạn bè, người thân mang lại các mối làm ăn, cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt như cá dưới biển khơi. Chỉ cần tuổi Mùi đủ quyết tâm và mạnh mẽ nắm bắt thì sẽ thu về tài lộc đầy tay.

Tỉ Kiên cho biết, con giáp này có thể dựa vào những mối quan hệ để nhờ cậy sự giúp đỡ nếu như tình hình bức bách. Tuy nhiên đừng vì có chỗ dựa mà đánh mất sự độc lập, tự cường của chính mình nhé! Vận hội với Kim Điển tinh đang mở ra rất nhiều thuận lợi cho bạn. Hãy tận dụng để làm nên đột phá cho mình!

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 2/3-8/3 xuất hiện cục diện tương hình, gây ra những mâu thuẫn, tranh cãi trong tình cảm gia đình của tuổi Mùi. Do quá chú tâm vào công việc, thiếu sự quan tâm đến nhau nên tình cảm ngày một xa cách.

Điều này khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền vì với con giáp này gia đình là điều quý giá không gì có thể sánh bằng. Hãy tìm cách để gắt kết mọi người lại với nhau. Ví dụ như tổ chức bữa cơm gia đình, đi chơi, dã ngoại,… để mọi người cùng gặp mặt, nói chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tuần này có Kim Điển tinh đại diện cho cuộc sống sung túc, hôn nhân viên mãn. Các cặp đôi yêu lâu hãy nhờ cậy cát khí từ đây để cải thiện, làm mới tình cảm của mình.  Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Sức khỏe

Ngoài ra, tử vi Mùi tuần 2/3-8/3 cũng nhắc nhở về vấn đề sức khỏe của bạn. Khí quản, cổ họng và phổi là những bộ phận chịu ảnh hưởng đầu tiên nếu như hành Kim bị suy kém hơn. Việc rèn luyện thân thể luôn được đề cao nhờ tác dụng cải thiện hệ miễn dịch.

Tiếp đó, bản mệnh cũng cần vệ sinh lại môi trường sống kỹ càng, giữ cho không khí lưu thông thoáng mát, trồng nhiều cây để dự phòng các bệnh về đường hô hấp.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top