Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 17/2-23/2: Không quản ngại gian nan

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tuần 17/2-23/2 tiếp tục vận hành trôi chảy. Tuổi Mùi dần lấy lại phong độ sau một tuần không mấy suôn sẻ. Cơ hội để kiếm tiền của bản mệnh gõ cửa nhiều hơn.

tử vi tuổi mùi tuần 17/2-23/2

Tử vi tuổi Mùi tuần 17/2-23/2 tiếp tục vận hành trôi chảy. Tuổi Mùi dần lấy lại phong độ sau một tuần không mấy suôn sẻ. Cơ hội để kiếm tiền của bản mệnh gõ cửa nhiều hơn. Con giáp này nên cố gắng nắm bắt thời cơ để không bỏ lỡ nguồn thu nhập dồi dào, tiền bạc rủng rinh trong tay.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 17/2-23/2 cho thấy, bản mệnh nên cố gắng để phát huy những năng lực sẵn có của bản thân để không đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc. Chính Ấn nhập cục, cho thấy tuổi Mùi sẽ được cấp trên cất nhắc, những thử thách trước mắt nếu vượt qua được thì chẳng phải lo không có đường đi. Vong Thần tinh là dấu hiệu cho thấy tài xây dựng các kế hoạch của bạn sẽ trở nên hữu ích, tuy nhiên con giáp này lại khá chủ quan, mơ mộng nên thành bại hay không là còn do vấn đề tự thân.

Tam Hợp, Tam Hội và Lục Hợp nhập cục cho thấy tuổi Mùi có rất nhiều quý nhân hỗ trợ. Tuổi Mùi không sợ hãi trước khó khăn, cát tinh ở bên cũng giúp cho bản mệnh sức mạnh chiến thắng những thế lực đang gây áp lực và dựa vào chính sức mình để hóa giải những vấn đề còn đang tồn đọng. Tuy nhiên, vào đầu và cuối tuần cần lưu ý có tiểu nhân ghen ghét đố kị mà gây hại. Tuổi Mùi nên rà soát lại công việc, đừng để lộ kẽ hở để không bị người khác thừa đục nước béo cò.

Tài vận

Chính Tài và Thiên Tài là lời đảm bảo về thu nhập của con giáp này đang gia tăng, giải quyết những vấn đề tài chính trước đó. Thiên Tài cho thấy con giáp này có nhiều tài lẻ, có thể vận dụng chúng vào làm việc để có thêm thu nhập, tăng thêm khả năng tài chính cho bản thân. Song tuổi Mùi cần tích lũy một khoản để phòng cho những trường hợp cấp bách. Kiếp Sát cho thấy, tình hình bệnh dịch hiện tại diễn biến khó lường, có lúc tiền về chưa ấm tay đã phải ra đi. Con giáp này tính tình hay lơ là nữa nên tốt nhất hãy học cách giữ tiền, cẩn thận những rủi ro như rơi tiền, bị ăn cắp, v.v…

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 17/2-23/2 có vận tình cảm khá yên ổn. Dù sức hấp dẫn tuần này của bạn không mạnh mẽ như mọi khi, tuy nhiên với các cục diện tốt đẹp, chắc chắn bạn sẽ tìm được những người bạn đối xử với mình một cách chân thành. Với những người đang ấp ủ tình cảm bí mật, có lẽ bạn đang dần nhận ra tình cảm thực sự của mình mà trước giờ bạn không biết. Hãy nắm giữ hạnh phúc, đừng để nó trôi mất khỏi tay mình.

Với các cặp đôi, tình yêu giữa bạn và người ấy không có nhiều bước tiến triển trong khoảng thời gian này. Đôi bên còn bận rộn với vô khối dự định và deadline trước mắt nên có phần thiếu quan tâm, chăm sóc tới nhau, chỉ duy trì việc chuyện trò thăm hỏi mỗi ngày. Tử vi khuyên bạn nên dành thời gian đến đối phương nhiều hơn, tạo ra nhiều bất ngờ để giúp cho tình yêu bớt đi sự nhàm chán.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Mùi tuần này nhìn chung không xảy ra vấn đề gì to tát. Song bạn cần chú ý ngũ hành của từng ngày để lập ra kế hoạch dưỡng sinh cho phù hợp. Ngũ hành Thủy vượng trong tuần dễ khiến cho các bộ phận như  thận, bàng quang, đầu và hệ thống tiêu hóa gặp vấn đề. Tử vi tuổi Mùi tuần 17/2-23/2 gợi ý, bản mệnh cần chú trọng bổ sung dương khí qua các loại thực phẩm có tính nóng như ớt, tiêu, thịt trâu, thịt dê; tránh ăn các đồ nguội và tươi sống. Với tình hình bệnh dịch hiện tại, con giáp này cần giữ vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ, hạn chế đi lại nơi công cộng và mặc đủ ấm để giữ cho phổi luôn khỏe mạnh.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top