Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-08-2022

Tử vi tuổi Mùi tuần 17/08 - 23/08: Tâm trí lơ đễnh

Tử vi tuổi Mùi tuần 17/08 - 23/08: Thế giới này vốn không thuộc về bạn, vì thế bạn không cần vứt bỏ, cái cần vứt bỏ chính là cố chấp.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuổi Mùi tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 17 tháng 8 năm 2020 - Ngày 23 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Thìn Tháng Quý Mùi - Ngày Đinh Dậu, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần tuổi Mùi dự báo một tuần khá vất vả. Thế giới này vốn không thuộc về bạn, vì thế bạn không cần vứt bỏ, cái cần vứt bỏ chính là cố chấp.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 17/08 - 23/08 nhận thấy đầu tuần người này cần phải đi thuận với các định nghĩa chuẩn bình thường thì mới mong thành công trong sự nghiệp. Nếu đi ngược thì công việc sẽ xuất hiện nhiều lỗ hổng, nhiều cạm bẫy đồng thời nảy sinh tính tham lam không tốt.

Cuối tuần bạn có phần lơ là với công việc tiền bạc. Trong ngày sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về chuyện tiền bạc nhiều hơn là công việc. Thiên Tài tọa mệnh còn đại diện cho mặt quan hệ xã giao rộng mở, tốt đẹp.

Nhìn chung đây là tuần bạn cảm thấy không có hứng thú đi làm. Bản thân cảm thấy mất định hướng, có phần bảo thủ và kiêu ngạo nên vận sự nghiệp không được trôi chảy.

Tài vận

Đầu tuần và giữ tuần có điềm vợ chồng cãi nhau vì tiền bạc. Tuy nhiên nếu bạn có thể phát huy được sự chăm chỉ vốn có. Tập trung vào công việc thay vì gây thị phi hoặc cố gắng sáng tạo điều gì đó thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi.

Điều này sẽ được cải thiện vào ngày thứ 7, Quan Đới vận chủ một ngày tài lộc nhiều chuyện may mắn. Bạn sẽ có tin vui về tiền nong, có thể là ký được hợp đồng mới, có tin khách mua hàng, trả tiền ...

Có điều vận khí vẫn bị giới hạn ở mức đang trưởng thành nên bạn cũng không thể kỳ vọng điều gì quá lớn lao

Tình cảm

Vào thứ 3 quan hệ với anh em trong nhà có phần lạnh lẽo, bản thân phải giải quyết nhiều vấn đề trong nhà. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì trách nhiệm gánh vác quá lớn khiến bạn vội nghĩ đến chuyện tình duyên.

Cuối tuần cảm thấy lạc lõng, không vui. Tính tình nóng nảy lại hay cư xử hồ đồ khiến bạn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương. Tính tự tôn cao hay ra oai thúc ép người khác nên vận gia trạch không tốt. Quan hệ gia đình nhiều căng thẳng, mâu thuẫn bị tích tụ.

Tuần này không tốt cho những chuyện liên quan đến tình cảm của tuổi Mùi. Bạn nên học cách kiềm chế tính nóng nảy của bản thân. Tuy nhiên nếu biết hòa hợp sẽ làm nên đại sự.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

TUVISO lưu tâm cho bạn về mặt sức khỏe vì chứng đau nửa đầu sẽ xuất hiện do áp lực cuộc sống gây ra cho bạn. Tập thói quen thực hiện một số kỹ thuật thư giãn như thiền, yoga hay liệu pháp phản hồi sinh học có thể hữu ích trong việc đối phó với tình trạng căng thẳng.

Ngoài ra, một số trong những thủ phạm phổ biến nhất là rượu, cà phê, sô cô la, các loại thực phẩm đóng hộp, thịt hun khói hoặc thịt chế biến, phô mai, bột ngọt... Muốn khỏi đau đầu hãy loại bỏ khỏi thực đơn của bạn các thực phẩm kể trên.

 Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Mùi tuần 17/08 - 23/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top