Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 16/3-22/3: Biết làm sao cho sóng yên, biển lặng?

Tử vi tuổi Mùi tuần 16/3-22/3 nhắc nhở, nếu muốn có được những gì mình mong ước thì sẽ phải chịu vất vả. Bạn không thể ngồi yên mãi và mong mỏi ngồi mát ăn bát vàng.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 16/3-22/3

Tử vi tuổi Mùi tuần 16/3-22/3

Tử vi tuổi Mùi tuần 16/3-22/3 nhắc nhở, nếu muốn có được những gì mình mong ước thì sẽ phải chịu vất vả. Bạn không thể ngồi yên mãi và mong mỏi ngồi mát ăn bát vàng. Khó khăn, trở ngại luôn chờ con giáp này ở phía trước, vì thế đừng chủ quan hay lơ là nhé.

Vận trình hung cát đan xen sẽ mang đến nhiều lợi thế nếu bạn biết cách vượt lên hoàn cảnh. Trong đó, đặc biệt có sao Hoa Cái sẽ mang tới một tuần đầy công suất và nhiệt huyết cho những người làm nghề liên quan đến nghệ thuật, học vấn và tâm linh.

Kiếp Sát và Tương Hại cũng nhắc nhở bản mệnh chú ý nhiều hơn đến mặt sức khỏe. Việc phòng luôn luôn hiệu quả hơn là có bệnh rồi mới chữa trị.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 16/3-22/3 có vận trình công danh sự nghiệp khá ổn định. Bản mệnh được Chính Ấn chiếu sáng soi đường. Có lẽ những vất vả hiện tại là những thử thách mà cấp trên muốn bạn phải vượt qua, trước khi được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Mặc dù Lục Hợp đã dự báo quý nhân nâng đỡ, song tuổi Mùi vẫn chịu nhiều sự ảnh hưởng của hung tinh. Tương Hại cảnh báo, những công sức của bản mệnh bỏ ra có thể bị kẻ tiểu nhân phá hoại bất cứ lúc nào.

Cũng may trong tuần có cát tinh Thái Cực nhập cục nên trấn tĩnh phần nào vận trình của con giáp này. Bản mệnh cần phải kiên trì và lạc quan vào tương lai phía trước, cơ hội để người tuổi Mùi thể hiện năng lực vẫn còn rất nhiều. Phải đi đến tận cùng, bạn mới biết giới hạn của mình nằm ở đâu.  

Tài vận

Tài lộc trong tuần chỉ bị suy yếu hơn vào thời điểm cuối tuần. Kim Điển và Tam Hợp cục cho thấy tuổi Mùi không cần quá lo lắng. Đủ ăn đủ mặc không phải là khó. Còn nếu có tham vọng cao hơn, chắc chắn nó cũng cần đi đôi với nỗ lực của bạn phải nhiều hơn.

Ngoài ra, tử vi tuổi Mùi tuần 16/3-22/3 dự báo rất nhiều may mắn sẽ đến với bạn. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều nhạy bén, linh hoạt hơn trong khoảng thời gian này. Có thể bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực khi lúc nào cũng phải làm việc. Nhưng những khoản hời lớn sẽ là động lực lớn lao để tuổi Mùi cố gắng.

 

Kiêng kỵ phong thủy đeo ngọc - Lưu ý vượng vận tăng cường tài phú
Kiêng kỵ phong thủy đeo ngọc - Lưu ý vượng vận tăng cường tài phú
Kiêng kỵ phong thủy đeo ngọc - Lưu ý vượng vận tăng cường tài phú

Vòng ngọc đá phong thủy là một trong những loại trang sức được nhiều bạn trẻ tin dùng hiện nay. Ngoài ý nghĩa phong thủy, vượng vận thì những loại sản phẩm này cũng mang ý nghĩa trang sức cho người dùng. Vậy những kiêng kỵ phong thủy đeo ngọc là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 16/3-22/3 có vận tình duyên hơi chông chênh. Công việc bận rộn khiến cho con giáp này không có nhiều thời gian dành cho người thân trong gia đình cũng như nửa kia của mình.

Điều đó phần nào ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, có nhiều vấn đề nảy sinh mà chưa tìm được cách giải quyết khiến cho không khí không được thoải mái, vui vẻ.

Cuối tuần là thời điểm không nhiều vượng khí. Bởi thế, tuổi Mùi hãy tranh thủ khoảng thời gian trước đó, khi mà Phúc Tinh, Kim Điển tọa lạc. Đây đều là những ngôi sao đại diện cho hôn nhân yên ấm, viên mãn. Nếu suy nghĩ chính chắn, cả hai sẽ biết cách làm cho sóng yên biển lặng.

Sức khỏe

Hành Kim dễ suy yếu do bị khí lạnh xâm nhập vào cơ thể, tạo nên các bệnh về khí quản. Một trong số những triệu chứng bệnh thường thấy là ho khan. Người bệnh cần chú ý thời gian, nhịp, thanh âm khi ho, cùng màu sắc của đờm để cung cấp thông tin cho bác sĩ. Không nên chủ quan để lâu sẽ rất khó chữa, làm tổn hư cơ thể.

Tử vi tuổi Mùi tuần 16/3-22/3 khuyên nhủ, bản mệnh cũng đừng tiếc tiền đầu tư cho sức khỏe. Làm việc quá lao lực sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều bộ phận. Hãy dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để chăm sóc cho bản thân, tạo cho mình một không gian sống thoải mái nhất. Và đừng quên chú ý bài trí mọi thứ hợp lý, hợp phong thủy để giúp mọi sự hanh thông.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top