Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tuổi Mùi tuần 15/6-21/6: Thời gian sẽ chứng minh

Tử vi tuổi Mùi tuần 15/6-21/6 có điềm nổ ra mâu thuẫn, bản thân bị tố cáo chuyện mình không làm. Lúc này nên bình tĩnh giải thích với cấp trên. Đừng quá theo đuổi những điều ngoài rìa, không cần thiết.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 15/6-21/6

Tử vi tuổi Mùi tuần 15/6-21/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 15 tháng 6 năm 2020 - Ngày 21 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi tuần 15/6-21/6 dự báo những ngày đầu tuần mới của con giáp này khá thuận buồm xuôi gió khi nỗ lực của người tuổi Mùi sẽ được đền đáp xứng đáng bằng tiền bạc. Thế nhưng thời điểm Thương Quan xuất hiện vào giữa tuần cũng là lời cảnh báo đến con giáp này không được chủ quan hay lơ là trong mọi vấn đề.

Tình hình sức khỏe về cơ bản là vẫn ổn, bản mệnh đã có ý thức hơn trong việc ngủ sớm, dậy sớm để duy trì thể chất dồi dào năng lượng. Một phần cũng bởi những tác hại của việc thức khuya trong những tuần trước khiến con giáp này quyết tâm thay đổi thói quen của mình trong tuần này.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 15/6-21/6 cho biết, đầu tuần sẽ có chút sóng gió nên chuẩn bị trước tâm lý cũng như nhiều phương án giải quyết tình thế. Bản thân bạn đang có phần trầm mặc, ít giao tiếp tạo ra nhiều hiểu nhầm khi làm việc.

Có điềm nổ ra mâu thuẫn, bản thân bị tố cáo chuyện mình không làm. Lúc này nên bình tĩnh giải thích với cấp trên. Đừng quá theo đuổi những điều ngoài rìa, không cần thiết.

Từ giữa tuần có vận khí Tam Hợp và Thiên Tài, nhờ sự khéo léo và tài ứng biến mà vận trình sự nghiệp tuổi Mùi khá ổn thỏa. Có thể nói, con giáp này gần như đã cân bằng được cuộc đống với công việc. Dù đôi lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng thành quả xứng đáng để bản mệnh tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ.

Cuối tuần có Mộ Vận, Tỷ Kiên, tử vi khuyên bạn nên tập trung làm tốt công việc của mình, an phận thủ thường sẽ tốt hơn là chỉ để ý chuyện người. Tuy nhiên cũng đừng trở nên cố chấp quá mà hãy dung nạp cả ý kiến của người khác nữa để cải thiện bản thân mình.

Tài vận

Trong tuần này, Thiên Tài đã giúp bạn linh hoạt hơn trong các vấn đề về tiền nong. Bạn sẽ găp nhiều tin vui về tiền nong, có thể là ký được hợp đồng mới, có tin khách mua hàng, trả tiền ...

Có điều vận khí vẫn bị giới hạn ở mức đang trưởng thành nên bạn cũng không thể kỳ vọng điều gì quá lớn lao. Nên làm tốt công việc của mình, hạn chế tính cách tự tôn quá đáng.

Cần học cách làm việc nhóm, chia sẻ với mọi người nhiều hơn. Giảm bớt vận đối nghịch thì vận tài lộc mới được thuận lợi.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 15/6-21/6 về phương diện tình cảm giữa tuần khá may mắn nhờ vận khí Tam Hợp. Những người khác giới chú ý đến bạn bởi trí tuệ và lòng quả cảm. Bạn cũng dường như tìm được chân ái khi người mình thích cũng để ý tới mình.

Người đang yêu thì nhường nhịn lẫn nhau, xóa bỏ rất nhiều mâu thuẫn không cần thiết. Người có gia đình thì giàu sự hi sinh và cống hiến, cả hai không hề tham lam điều gì. Cuộc sống tình cảm vui vẻ, rộng lượng.

Còn lại, đầu tuần có Lục Xung nên các cặp đôi cần tránh nói chuyện về những chủ đề nhạy cảm, có thể khiến cả hai xảy ra “chiến tranh lạnh”. Ngược lại, cuối tuần thì tuổi Mùi cần tranh thủ hâm nóng tình cảm, chủ động nhắn tin liên hệ với crush nhiều hơn để người ấy có thể cảm nhận được sự quan tâm của bạn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 15/6-21/6

Sức khỏe

Để chăm sóc tốt cho sức khỏe, tuổi Mùi cần loại trừ hoặc giảm chất béo và các loại dầu từ chế độ ăn uống của bạn. Để đảm bảo được vị ngon của món ăn, hãy thử chiên thực phẩm bằng phần mỡ tự nhiên mà bản thân của nó đã có.

Nhiều loại thực phẩm có chứa các loại chất béo tự nhiên như thịt gà và nhiều loại cá, nhiều đến mức mà người ta có thể xào rán những thứ này bằng  các loại dầu tự nhiên của riêng nó chứ không cần phải bổ sung thêm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top