Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/4-19/4: Hồi sinh cảm xúc

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/4-19/4 có sao Kim Điển tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 13/4-19/4

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/4-19/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/4-19/4 có hung vận khá lớn, vận trình tình duyên cũng vì thế mà ảm đạm, bản mệnh khó có thể có được hạnh phúc như mong muốn. Con giáp này dễ chịu tổn thương về tình cảm, cần phải bình tĩnh để tìm hướng giải quyết thích hợp.

Hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để xoay chuyển tình thế hiện tại. Vào đầu và cuối tuần vận trình sự nghiệp sẽ có dấu hiệu tích cực. Quý nhân luôn ở bên và mang lại cát khí, giúp bản mệnh phát huy được tài năng và ưu thế giỏi giao tiếp, quảng giao rộng rãi của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/4-19/4 từ đầu tuần đã không được rạng rỡ cho lắm. Quý nhân Tam Hợp vẫn sẽ giúp bạn chứng tỏ được năng lực của mình thông qua một loạt các thử thách khó khăn. Nhưng trong quá trình đó, con giáp này không nên bảo thủ, giữ cho mình độc lập mà nên nhờ cậy sự giúp đỡ từ phía bạn bè, đồng nghiệp,… nhiều hơn.

Gặp những khó khăn, run rủi từ phía Tương Xung hay bẫy tiểu nhân của Tương Hại, con giáp này không nên hoang mang quá mức, bởi bạn càng mất tinh thần thì càng dễ mắc phải sai lầm trong công việc, tinh thần cũng càng ngày càng sa sút.

Quý Nhân tinh sẽ giúp bạn gặp hung hiểm dễ thoát, không sợ bị lấn sâu vào sai lầm. Cuối tuần có Tam Hợp nâng đỡ, chịu khó làm việc thì vẫn có thể vực dậy được tình hình, công việc diễn tiến không đến mức quá xấu.

Tài vận

Đầu tuần có thể con giáp này sẽ mù quáng mà trao tiền cho kẻ chẳng đáng tin, thế nhưng đừng quá trách móc bản thân mà hãy lấy đó làm bài học và tìm cách sửa chữa. Kim Điển tinh giàu cát khí hứa hẹn những cơ hội để bản mệnh lấy lại những gì đã mất. Tuổi Mùi vẫn có khả năng ăn nên làm ra, tiền bạc kiếm được tuy không dư dả song cũng đủ ăn đủ mặc.

Ngoài ra, bản mệnh cần đề phòng Tương Xung kéo theo họa tiểu nhân đe dọa vận trình tài lộc của mình. Nếu không tỉnh táo và sáng suốt, tuổi Mùi rất có thể bị lừa gạt tiền bạc đó. Cuối tuần có Tam Hợp cục là thời điểm để tiến hành kinh doanh buôn bán vô cùng tốt, hãy phát huy tài ăn nói để thảo luận và trao đổi các vấn đề về kinh doanh.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/4-19/4 có sao Kim Điển tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng.

Các cặp đôi, vợ chồng tuần này bù lại sẽ có thời gian để bồi đắp tình cảm, làm sống lại những ký ức tươi đẹp từ hồi mới yêu nhau. Trong hoàn cảnh khó khăn, đôi bên càng thêm đoàn kết gắn bó để hỗ trợ giúp đỡ đối phương. Nếu cứ thuận vợ thuận chồng như hiện tại, chắc chắn cả sự nghiệp lẫn tài vận của gia đình sẽ sớm có cải thiện, nhận được lộc trời ban.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 13/4-19/4

Sức khỏe

Hung tinh chiếu mệnh, tuổi Mùi tuần này nên thận trọng để đảm bảo sức khỏe cho mình. Đây cũng chính là vấn đề mà con giáp này cần đặc biệt lưu tâm trong tuần. Bản mệnh chớ nên ôm đồm quá nhiều việc mà khiến thân thể kiệt sức và mệt mỏi.

Tương Xung cho biết, các vấn đề về da, tỳ vị dễ xuất hiện. Tỳ vị không an là dấu hiệu của ngũ hành Thổ bị suy kém. Bị đau dạ dày chứng tỏ tỳ vị có vấn đề. Nguyên nhân có thể do dùng thức uống có cồn hoặc ăn chua cay quá độ. Bản mệnh có thể tự pha chế trà, trong đó có loại trà từ lúa mạch rất tốt. Việc vận động sau ăn 30 phút sẽ trợ giúp hiệu quả cho việc tiêu hóa.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top