Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/07-19/07: Sau sóng gió là an yên

Phải đến cuối tuần, tuổi Mùi mới có nhiều cơ hội để cải thiện vận trình. Người đang yêu phải biết nhường nhịn lẫn nhau, xóa bỏ rất nhiều mâu thuẫn không cần thiết.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 13/07-19/07

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/07-19/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 7 năm 2020 - Ngày 19 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Tị tháng Nhâm Ngọ - Ngày Quý Hợi tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/07-19/07 cho biết, Chính Quan tỏ rõ người này làm việc đoan chính, chăm chỉ và có trách nhiệm. Khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao họ rất thận trọng, suy nghĩ kỹ càng, thực hiện từng bước một. Vì vậy mà cơ hội thăng tiến đang ngày một lộ rõ.

Tuy nhiên nhược điểm của Chính Quan là có phần cổ hủ, bướng bỉnh, sợ tiếp nhận cái mới. Tuổi Mùi không chịu thay đổi quy luật làm việc truyền thống. Người có Chính Quan không nên chỉ làm theo chủ kiến của mình mà hãy lắng nghe cả những lời khuyên của tiền bối.

Gần cuối tuần xuất hiện Thiên Ấn tuy tài hoa mà lại độc đoán, kiêu kỳ. có ý chí vươn lên cao ngạo, không thỏa mãn bởi cách tư duy thông thường nhất. Bạn muốn làm việc độc lập, sáng tạo nhưng khuyết điểm là không chịu đối diện hiện thực. Nếu biết kết hợp giữa trí tuệ và hiện thực làm việc thì sự nghiệp mới tốt lên được.

Tài vận

Vận tài lộc của tuổi Mùi tuần này khá may mắn khi có Thực Thần hỗ trợ. Mặt tài vận dễ dàng được giúp đỡ và giải quyết được tranh chấp. Một ngày không xuất hiện nhiều sóng gió, có bạn bè tương trợ nên kinh tế không gặp xung vận.

Chuyện thu nhập không phải lo lắng nhiều, tính tình lạc quan biết mình biết người. Bản mệnh biết cách điều chỉnh đời sống tinh thần và vật chất nên cuộc sống tinh thần khá phong phú.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 13/07-19/07 có vận trình tình cảm khá cứng nhắc bởi ảnh hưởng của Tỷ Kiên. Người đang yêu nảy sinh tình cảnh khó hòa hợp. Người độc thân lại cảm thấy crush của mình có phần lạc lõng với chính mình.

Có điềm nảy sinh mâu thuẫn, oán trách lẫn nhau với mọi người trong nhà. Mặt tình cảm, quan hệ gia đình nhiều giằn vặt. Một mặt do bạn quá chủ quan và vội vàng thể hiện quan điểm của mình. Không chịu thỏa hiệp nên xảy ra cãi cọ.

Phải đến cuối tuần, tuổi Mùi mới có nhiều cơ hội để cải thiện vận trình. Người đang yêu phải biết nhường nhịn lẫn nhau, xóa bỏ rất nhiều mâu thuẫn không cần thiết. Người có gia đình thì giàu sự hi sinh và cống hiến, cả hai không hề tham lam điều gì. Cuộc sống tình cảm vui vẻ, rộng lượng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 13/07-19/07

Sức khỏe

Hầu hết mọi người cho rằng thực phẩm tươi luôn tốt hơn thực phẩm đông lạnh. Tuy nhiên, bảo quản đông lạnh đúng cách vẫn an toàn vì dinh dưỡng đã được giữ lại bằng hình thức cấp đông.

Lưu ý khi bảo quản không nên để nhiệt độ tủ lạnh quá ấm bởi trên 4 độ C là môi trường cho vi khuẩn phát triển. Nên bảo quản thịt trong bao bì cho đến khi nấu. Trữ thức ăn thừa trong hộp có nắp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top