Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2: Lá rách... đùm lá tả tơi!

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2 nhắc nhở, vận trình tuần này có chút trắc trở, không đúng với kỳ vọng trước đó của bạn. Con giáp này cần phải chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng, cứng cỏi để đối đầu với tất cả mọi vấn đề phát sinh bất ngờ.

tử vi tuổi mùi tuần 10/2-16/2

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2 nhắc nhở, vận trình tuần này có chút trắc trở, không đúng với kỳ vọng trước đó của bạn. Con giáp này cần phải chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng, cứng cỏi để đối đầu với tất cả mọi vấn đề phát sinh bất ngờ.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2 cho thấy, vận sự nghiệp nhìn chung diễn ra không thuận lợi. Điềm báo có nhiều mặt không thuận lợi trong mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như bất đồng mâu thuẫn với cấp trên. Nguyên nhân có thể là do bạn gặp kẻ tiểu nhân gây rối, hoặc cũng rất có thể là vì tuổi Mùi quá kiêu ngạo, tự tin mà tự mình cản trở chính mình. Việc cải thiện các mối quan hệ xã giao vẫn là một vấn đề “nhức nhối”, khiến bản mệnh gặp không ít khó khăn trong quá trình làm việc. Hãy dũng cảm bước qua cái tôi của bản thân và học cách đọc vị, nắm bắt tâm lý mọi người nhiều hơn.

Quý nhân sát cánh bên bạn, giúp tuổi Mùi vẫn có thể nỗ lực vượt qua những khó khăn nảy sinh trong quá trình làm việc. Cục diện Tam Hợp vào giữa tuần mang đến sự hòa hợp trong việc hợp tác, thúc đẩy diễn tiến của các kế hoạch. Tuy nhiên, con giáp này cần hạn chế nhược điểm là dễ mềm lòng của mình, tránh bị kẻ khác được nước lại đè đầu cưỡi cổ, tranh giành quyền lợi. Hoa Cái cũng nhắc bạn nên bình tĩnh và thận trọng, tránh vì một phút sơ xuất mà phải chịu hậu quả lâu dài.

Tài vận

Tin vui cho tuổi Mùi là vận trình tài lộc được giữ ở mức ổn định. Khả năng kiểm soát tài chính thông minh giúp bản mệnh có khoản chi tiêu dư dả trong tuần. Bạn nên dành ra một khoản chi nhất định bởi đến cuối tuần, cục diện tương xung và tương hại sẽ tạo ra một chút tổn thất nho nhỏ. Kim Điển tinh nâng đỡ, cho thấy rằng nguyên nhân có thể xuất phát từ lòng tốt của tuổi Mùi, bởi bạn luôn muốn giúp đỡ, sẻ chia cho những người xung quanh. Tuy nhiên vì vận khí xung khắc nên con giáp này cũng cần đề phòng mất tiền, rơi tiền, đặc biệt là những lúc đi xa, lúc ốm đau, mệt mỏi, dễ mất kiểm soát tình hình.

 

Phong thuỷ thỉnh tượng Phật bản mệnh
Phong thuỷ thỉnh tượng Phật bản mệnh
Phong thuỷ thỉnh tượng Phật bản mệnh

Cách thỉnh tượng Phật dành cho phật tử phát tâm thờ Phật, người muốn thờ cúng Phật tại gia. Thờ Phật trong nhà là một việc phổ biến ở Việt Nam và các nước theo đạo Phật. Tuy nhiên có nhiều người bày tượng Phật tại gia không hiểu rõ. Dễ dẫn đến việc thờ chưa đúng, làm phạm thượng đến các vị. Thậm chí còn rước phải nhiều sự phiền hà, bất an cho gia đình. Vậy thờ phật tại nhà như thế nào mới đúng?

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2 có vận trình tình cảm khá hanh thông thuận lợi. Trong tuần đã có sao Hoa Cái, đại diện cho trí tuệ có thể giúp tuổi Mùi cải thiện tài ngoại giao, ăn nói của mình. Tam Hợp quý nhân che chở giúp tuổi Mùi và nửa kia mau chóng vượt qua những chuyện buồn phiền. Người độc thân dần cảm nhận được hạnh phúc và cảm xúc khác lạ trong mối quan hệ với người khác giới. Cuối tuần có một vì Phúc Tinh neo đậu, là dấu hiệu cho thấy mức độ tình cảm của những người đang yêu có thể tăng thêm một bước. Tuổi Mùi cũng đừng quên quan tâm và chăm sóc hơn đến những người ở trong gia đình mình. Một cuộc sống gia đình hòa hợp, ấm no, viên mãn sẽ giúp bạn có thêm động lực để đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.

Sức khỏe

Trong phương diện sức khỏe, tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2 lưu ý bạn cần hạn chế làm việc quá sức, dẫn đến lao lực và gây ra các hệ lụy không hay. Trong hoàn cảnh dịch bệnh hoành hành như hiện tại, con giáp này hãy chú ý hơn đến vấn đề giữ gìn vệ sinh, hạn chế qua lại ở những nơi công cộng. Tương Hình nhắc nhở, các áp lực tinh thần của bạn có khả năng sẽ gia tăng. Biểu hiện của nó như là quá lo lắng, mệt mỏi về mặt tâm trí, khiến cho tư duy và trí nhớ kém đi, chất lượng cuộc sống suy giảm,... Tuổi Mùi hãy vạch ra chế độ ăn uống đủ chất cho bản thân và nghiêm túc thực hiện nó. Thay vì rảnh rỗi lại chú mục vào màn hình điện thoại, máy tính, hãy tìm niềm vui cho mình từ những điều nhỏ bé đơn giản ngoài cuộc sống để tâm hồn thư thái hơn.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top