Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 06/07-12/07: Càng do dự, càng rắc rối

Tử vi tuổi Mùi tuần 06/07-12/07 có vận trình tình cảm trở nên khăng khít. Tam hợp quý nhân nâng đỡ giúp mối quan hệ vợ chồng từng bước tháo gỡ được những hiểu lầm, khúc mắc trước đó.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 06/07-12/07

Tử vi tuổi Mùi tuần 06/07-12/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 7 năm 2020 - Ngày 12 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Bính Thìn tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe: 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 06/07-12/07 cho biết, vận trình công danh sự nghiệp khá vượng sắc. Con giáp này được Ấn Quan tương trợ, dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tuổi Mùi biết cách tận dụng tài năng, thế mạnh của mình vào công việc nên không lo lắng quá nhiều mà cứ vững tin tiến về phía trước.

Giữa tuần đề phòng có Lục Xung quấy phá. Phong cách làm việc không thực sự hòa hợp với đồng nghiệp. Bạn làm việc khá tích cực, chăm chỉ nhưng đối phương lại chỉ muốn sáng tạo, tính chủ quan kém. Những yếu tố này gây trở ngại lớn khi làm việc nhóm. Khi đối diện với vấn đề cần lựa chọn bạn lại quá do dự, không quyết đoán.

Tuy nhiên xui xẻo sẽ qua rất mau. Cuối tuần có Chính Tài sẽ giúp bạn lấy lại phong độ thường thấy. Hãy kiên trì với chính mình, cứ đi theo sự giản dị, mộc mạc vốn có của mình. Các sếp sẽ nhìn ra viên ngọc chưa mài như bạn sớm thôi.

Tài vận

Vận tài lộc của tuổi Mùi tuần này khá sáng, Chính Tài đảm bảo cho nguồn tiền trong tay người tuổi này chỉ tăng chứ chẳng hề giảm sút. Tuy vậy cuối tuần bản mệnh có thể có thêm một vài khoản chi tiêu, song cần lưu ý mua sắm hợp lý, đừng nên vung tay quá trán nhé.

Giữa tuần do thiện ác phân minh nên đôi lúc làm ăn kinh doanh sẽ không tốt. Cứ liên quan đến chuyện tiền bạc là bạn không chịu lắng nghe góp ý từ ai. Có xu hướng không thỏa hiệp, dễ đưa ra nhiều phán đoán phản cảm gây ảnh hưởng xấu đến vận kiếm tiền.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 06/07-12/07 có vận trình tình cảm trở nên khăng khít. Tam hợp quý nhân nâng đỡ giúp mối quan hệ vợ chồng từng bước tháo gỡ được những hiểu lầm, khúc mắc trước đó. Con giáp này cũng nhận ra chính sự vô tâm của mình bấy lâu nay đã gây ra cho nửa kia không ít thương tổn.

Nhờ gặp cả Chính Tài nên con giáp này có thể từng bước giải quyết được những khúc mắc đang tồn đọng trong mối quan hệ tình cảm với nữa kia. Tình cảm dù bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng nhờ sự bao dung, tha thứ mà hai người vẫn gìn giữ được nó.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 06/07-12/07

Sức khỏe

Nhiều người lo ngại rằng lượng cholesterol và chất béo có ở lòng đỏ trứng khi vào cơ thể sẽ có hại cho sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Điều này là sai lầm.

Cholesterol trong thức ăn hoàn toàn khác cholesterol trong máu, vì vậy ăn nhiều thức ăn chứa cholesterol không liên quan đến việc tăng hàm lượng cholesterol trong máu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top