Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tuổi Mùi tuần 03/08 - 09/08: Đừng ngại thay đổi

Tử vi tuổi Mùi tuần 03/08 - 09/08 nói rằng đây là khoảng thời gian tuổi Mùi sẽ có những bước nhảy vọt, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Chỉ cần làm tốt công việc của mình, thay đổi bản thân, tránh lo chuyện bao đồng, phúc lộc sẽ tự tìm đến.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuổi Mùi tuần 03/08 - 09/08.

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 03 tháng 8 năm 2020 - Ngày 09 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Dần, Tháng Qúy Mùi - Ngày Giáp Thân, Tháng Qúy Mùi, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập hạ Mạng: Mùi thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi tuần 03/08 - 09/08 cho thấy đây là khoảng thời gian tuổi Mùi sẽ có những bước nhảy vọt, có thêm cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Chỉ cần làm tốt công việc của mình, thay đổi bản thân, tránh lo chuyện bao đồng, phúc lộc sẽ tư tìm đến. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 03/08 - 09/08 nhận thấy có Chính Tài tọa mạng. Đem đến cho mệnh này tính cách chính trực, chịu khó chịu khổ, chăm chỉ làm việc. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự.

Phong cách tuần mới của bạn khá trầm ổn và thẳng thắn, điều này cũng khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn. Với đồng nghiệp trong công ty bạn phân biệt khá rõ ràng thị phi, trắng đen. Làm tốt bổn phận của mình nhưng cũng không quên đi theo chính nghĩa. Nên vận sự nghiệp hôm nay hoàn toàn do chính bạn tạo ra. May mắn, phúc lộc sẽ tự tìm đến bạn.

Giữa tuần cần chú ý nhiều về thay đổi lợi ích. Phải biết điều tiết vai trò của mình, có lúc phải là người khoa trương khoe mẽ nhưng cũng có lúc phải ổn định vững vàng. Mặt quan hệ xã giao tốt nên chú ý đừng để sự hiểu nhầm nảy sinh giữa đồng nghiệp với bạn. Hãy an phận thủ thường, sự nghiệp sẽ thuận lợi.

Tài vận

 Đầu tuần và cuối tuần có Chính tài không gặp nhiều sóng gió trong chuyện tiền bạc. Mang phong thái hành xử chính trực, quang minh chính đại. Có nhẫn nại, chăm chỉ chịu khó với chính vận tiền tài của mình. Là người trân trọng đồng tiền lại không có nhiều tâm cơ nên vận tiền bạc được bạn bảo vệ khá ổn định. Mặc dù bản thân không có được tiền ngay trước mắt, nhưng về lâu dài vận tiền bạc sẽ được vững bền.

Giữa tuần cần chú ý, tính hiếu thắng sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Chi tiêu tiền nong bạt mạng. Cẩn thận có điềm rơi vào thị phi, cãi nhau mà dẫn tới mất tiền bạc. Nên làm tốt công việc của mình, không lo chuyện bao đồng thì tài vận mới có thể ổn định. Bằng  không quá cố chấp, chỉ làm theo ý mình thì tài khí sẽ không còn thuận lợi. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 03/08 - 09/08 Trong tình cảm bạn trầm ổn, thành thục và ghét sự thay đổi. Người đang yêu thì khá lụy tình, toàn tâm toàn ý dành cho chuyện tình cảm. Người độc thân tương đối yên ổn với cuộc sống hiện trạng, bạn dường như có tâm lý tự thỏa mãn. Trong cuộc sống gia đình những người này luôn đi theo chính phái, họ ghét sự vòng vo. Cách họ đối diện với mọi người chính là chân thành, chính trực. Họ lương thiện và không hề tính toán với ai.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm mối nhân duyên nào thì nên bỏ bớt các quy trình xung quanh. Đừng để vẻ ngoài đánh lừa chính bạn. Nam mạng thì có xu hướng tìm kiếm cô gái hướng nội. Nữ mạng thì coi trọng những chàng trai ổn định về sự nghiệp.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 03/08 - 09/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi tuần 03/08 - 09/08 Hãy chú ý đến dạ dày của bạn. Một khẩu phần ăn lành mạnh chứa rất nhiều rau củ và trái cây và các thực phẩm khác từ nguồn thực vật – như ngũ cốc nguyên hạt và đậu. Chăm sóc sức khỏe bằng cách tránh xa các loại thức ăn nhanh hoặc thức ăn nhiều dầu mỡ, vì lượng đạm và lượng dầu chứa trong các loại thực phẩm này tăng nguy cơ béo phì và ung thư.

Hãy ăn uống từ tốn và điều độ, tập trung chủ yếu vào các loại thực phẩm từ thực vật như trái cây và rau quả, ngũ cốc nguyên hạt, đậu và các loại hạt.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Mùi tuần 03/08 - 09/08 sẽ giúp bạn có được những điều thú vị, hữu ích về bản thân trong tuần mới. Tuviso luôn hy vọng bạn sẽ luôn may mắn vui vẻ hưởng thụ cuộc sống của mình!

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Thân tuần 03/08 - 09/08 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top