Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch: cát tinh Thái Âm khắc chế hung vận

Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi Quan hệ tương hình trụ mệnh nên bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi việc.

Xem thêm

Tuổi Mùi tháng 9 âm lịch

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mùi sẽ gặp một số điều trắc trở không thuận. Nên mượn vận khí từ cát tinh Thái Âm để giúp vận mệnh hanh thông suôn sẻ hơn.

Đánh giá tử vi tuổi Mùi: ★★★★✩

Tháng 9 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Cục diện Kiếp Sát tinh chiếu mạng là hung tinh gây hại. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

Tử vi sự nghiệp tháng 9 âm lịch tuổi Mùi ★★★✩✩

Tuổi Mùi tháng này sự nghiệp không có nhiều thành quả xuất sắc. Do bạn quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cần vạch ra cho mình một lộ trình phát triển rõ ràng trong cả học hành lẫn sự nghiệp. Lưu ý thẳng thắn là tốt, tuy nhiên nếu quá cương nghị cũng sẽ rước họa vào thân. Cần biết cách xử lý vấn đề sao cho phù hợp, cả cách đối xử cũng mỗi người một khác. Có vậy mới giúp sự nghiệp có lối đi an toàn. Nhờ cát khí từ sao Thái Âm, nam mệnh có thể có quý nhân giúp đỡ, nhưng quan trọng nhất vẫn là tự thân mình. Còn nữ mệnh sẽ phát triển sự nghiệp khá vượng.

Tử vi tài vận tháng 9 âm lịch tuổi Mùi ★★★★✩

Vận mệnh tháng 9 có tài vận ổn định. Tháng này không dễ kiếm tiền nhưng tin vui là bạn sẽ không phải chi tiêu quá nhiều vì những xui xẻo bất ngờ xảy ra. Thái Âm tinh sẽ giúp bạn giữ vững tài vận, bạn có thể tiết kiệm gửi ngân hàng để dự trữ cho tương lai. Nếu biết tận dụng, không ít người có thể bội thu trong lĩnh vực tài chính này.

Tử vi tình cảm tháng 9 âm lịch tuổi Mùi ★★★✩✩

Tuổi Mùi tháng 9 âm lịch. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Cần lợi dụng chủ động tiến tới trong nhiều mối quan hệ, có khi bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui hơn là việc độc thân. Với nữ đã lập gia đình thì lại rất tốt, có thể lấy chồng sinh con. Nam cũng sẽ có khả năng kết hôn khá cao.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi ★★★★✩

Quan hệ tương hình sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Đừng làm việc quá sức và nên xả stress bằng cách tăng cường tập thể dục. Bạn nên chú ý thời tiết thất thường dễ gây ra cảm mạo cảm hàn. Nên có sự chuẩn bị chu đáo trước khi ra ngoài đường. Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe, chú ý đến những dấu hiệu nhỏ nhất của cơ thể mình.

Cẩm nang tử vi tuổi Mùi 

Màu sắc phù hợp: Màu vàng, ánh kim, trắng, xanh da trời

Hướng xuất hành may mắn: Hướng tây, bắc

Con số may mắn: 1, 4, 6, 7

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top