Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch: Đừng vội vàng trong chuyện tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu âm lịch. Tháng 8 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Là tháng bình yên, ổn định.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch

Tư Lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Mùi Dậu trong tháng này sẽ không xảy ra chuyện gì đặc biệt. Đây sẽ là một tháng âm yên ổn, bình thường cho tuổi Mùi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi tháng 8 âm lịch năm 2019

Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ, tử vi tháng 8 về sự nghiệp của tuổi Mùi thể hiện những dấu hiệu khả quan khi mà con giáp này cuối cùng cũng nhận được sự công nhận về mặt năng lực.

Bản mệnh cố gắng hết sức để thể hiện bản thân mình, hăng hái nhiệt tình làm việc. Dịch Mã động tinh khẳng định sự chủ động, xông xáo của con giáp này được mọi người đánh giá khá cao, nhưng bản mệnh cần cẩn thận hơn trong từng chi tiết, đừng lấy số lượng thay cho chát lượng.

Nên biết lắng nghe nhiều hơn, đừng vội phủ định mọi ý kiến người khác đưa ra. Cách ứng xử chưa khéo léo có thể khiến bạn đắc tội với mọi người hoặc khiến cho đối phương mích lòng. 

Nên làm việc với tinh thần cầu thị, ham học hỏi, dám sai và dám nhận sai. Đừng thấy chút thành công đã vội cho mình là cái rốn của vũ trụ mà ôm mộng xa xôi, thất bại thì ngay gần phía trước.

 

 Tử vi tài vận tuổi Mùi tháng 8 âm lịch năm 2019

Theo dõi tử vi 2019, trong tháng 8 âm này tuổi Mùi tài lộc không có nhiều, tiền thu về chẳng đủ để bù cho mức chi tiêu đang có phần vượt ngưỡng cho phép của con giáp này.

Chuyện tiền bạc khiến cho con giáp này mất ăn mất ngủ, sức khỏe đi xuống cũng tốn kém thêm 1 khoản kha khá. Vì thế, những chú Dê tốt nhất nên biết chăm sóc cho bản thân để tránh mất tiền không cần thiết.

Ngoài ra, khi làm việc cũng cần phải cẩn thận để tránh những rắc rối gây mất tiền hao của. Trong tháng có Thiên Quan giáng họa, tiểu nhân luôn tính sẵn mưu kế để chờ bạn sập bẫy bất cứ lúc nào.

Bản mệnh dễ nhầm lẫn trong giấy tờ, văn kiện pháp lý, có thể dẫn đến tranh chấp, xung đột gay gắt, thậm chí còn có thể vướng vào kiện tụng, mất tiền mất của để giữ bình yên cho mình. 

Theo phong thủy phi tinh, trong tháng này ở phương vị Đông Nam. Bạn nên đặt đồ dùng màu đỏ hay cắm lọ hoa hồng đỏ. Hạn chế màu xanh để giảm bớt xung sát gây ra những trường khí bất lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Mùi tháng 8 âm lịch năm 2019

Xét về phương diện tình cảm thì tuổi Mùi đang cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Người có đôi không phải mệt mỏi với chuyện ghen tuông. Tuy nhiên đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình có phần tẻ nhạt.

Người độc thân tuy đã chủ động tìm kiếm và theo đuổi cơ hội hạnh phúc. Nhưng thực sự bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Cơ hội có nhiều nhưng bạn chỉ có ý định tìm hiểu chứ chưa muốn tiến tới.

Song đây cũng đã là tín hiệu đáng mừng sau 1 thời gian khóa cửa trái tim. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy người phù hợp là mảnh ghép mình còn thiếu. Hãy để cho thời gian trả lời tất cả, đừng quá vội vàng quyết định.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi tháng 8 âm lịch năm 2019

Xem tử vi khoa học, trong tháng có Thiên Nguyệt hung tinh gây ra những tác động tiêu cực. Khiến cho tuổi Mùi dễ buồn phiền vì những chuyện không đáng.

Bản mệnh cảm thấy bất an, lo lắng, ăn không ngon ngủ không yên, sức khỏe vì thế cũng khó mà tốt được. Cơ thể dễ rơi vào tình trạng suy nhược. Bệnh tật cũng nhân lúc sức đề kháng yếu mà tấn công.

Cẩm nang tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch năm 2019

Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam

Màu may mắn: Màu vàng, màu đen

Ngày xấu trong tháng: Ngày 5/9, 8/9, 17/9, 20/9

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top