Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch năm 2020: Kiếp Sát tài trí hơn người

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sự nghiệp có Kiếp Sát chủ tài trí hơn người. Trong công việc bạn ưu tú, thông minh, dễ dàng vượt qua khó khăn.

Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch năm 2020

tử vi tuổi mùi tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Kiếp Sát hung tinh chủ điều bất lợi. Kiếp Sát dù là hung tinh nhưng nó lại đem tới tính cách tích cực trong công việc dành cho tuổi Mùi. Chỉ là bạn thận trọng mặt tiền bạc mà thôi. 

Thái Dương cát thần chủ về dương khí mạnh mẽ, đem tới nhiều điềm thuận lợi. Hồng Loan chủ duyên phận vận đào hoa rực rỡ, nhưng lại mang điềm xấu về tình cảm cho tuổi Mùi nữ mạng. 

Thái Dương tọa mạng bạn là người thông minh, tính tình thẳng thắn, cương trực. Hơi nóng nảy nhưng nhân hậu, tốt bụng. Đối với phái nữ thì đoan chính, đức hạnh, trung trinh, khí tiết, hiền lương.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sự nghiệp có Kiếp Sát chủ tài trí hơn người. Trong công việc bạn ưu tú, thông minh, dễ dàng vượt qua khó khăn. Người tuổi Mùi có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ làm việc. Bản tính quyết đoán nên dễ dàng chớp lấy cơ hội thăng tiến trong cơ quan. 

Nhưng người tuổi Mùi cần đề phòng suy nghĩ phiến diện, hám danh lợi nên dễ thất bại. Suy nghĩ mông lung, không rõ ràng nên sớm lạc lối khi làm việc. Sợ nhất là thói quen làm việc với hành động lời nói không nhất quán gây bất lợi trong sự nghiệp. 

May có thêm Thái Dương tọa cung sự nghiệp đem tới điềm phát đạt. Quý khí nhiều nên có điềm thành công. Tháng này người tuổi Mùi có cơ hội lên chức hoặc nắm địa vị nào đó trong đội nhóm. Nhưng cần nhớ Thái Dương là động tinh, thiên tính là hoạt động thì mới cát. Có thể thấy sự nghiệp người tuổi Mùi chỉ tốt khi xuất hiện cạnh tranh, công việc bận rộn.

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài lộc gặp Kiếp Sát hung tinh. Kiếp Sát xấu nhất với chuyện tiền bạc. Người tuổi Mùi e khó mà giữ được tiền bạc trong tháng này. Dù có chăm chỉ thế nào thì vẫn xuất hiện tình trạng tiêu tiền, chi dùng phát sinh trong cuộc sống.

Thái Dương tinh là ánh sáng quang minh lỗi lạc nhất trên đời, chủ về chuyện tiền bạc chủ quý không chủ phúc. Có nghĩa rằng người tuổi Mùi nếu muốn giàu có thì phải dựa vào tài năng của chính mình mà tranh đoạt, giành lấy. Nó không có lợi cho mọt sách, kẻ chỉ biết học hành. 

Người tuổi Mùi là nghề kinh doanh, tự lập nghiệp hay làm văn phòng sẽ gặp thuận lợi. Bạn cần phải tích cực, chủ động giành lấy phần hơn cho mình. Hoặc dựa vào quan hệ xã giao sẵn có mà tạo ra điều kiện thăng tiến. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tình cảm gặp Hồng Loan đào hoa xấu. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. 

Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sức khỏe cần lưu ý mặt dưỡng sinh trong tiết Lập Thu. Ăn uống vào mùa thu, trước hết cần phải tuân thủ nguyên tắc "thu đông dưỡng âm", "phòng táo giữ âm, tư thận nhuận phế”. Nghĩa là người tuổi Mùi nên bổ sung đầy đủ tân dịch và trọng dụng những thực phẩm có công dụng dưỡng âm nhuận táo.

Có nghĩa vào thời gian này, mưa ít gió nhiều, độ ẩm trong không khí giảm đi, "Táo" với đặc tính khô hanh là chủ khí. Thu táo dễ làm hao tổn chất dịch trong cơ thể gây nên các hiện tượng miệng, môi, mũi, họng đều khô, da dẻ khô ngứa thậm chí nứt nẻ. Có hiện tượng rụng tóc, đại tiện dễ táo. 

Vậy nên trong chuyện ăn uống người tuổi Mùi cần điều hòa, đồ ăn thức uống không nên quá nóng và quá lạnh. Đầu thu ôn táo nên chọn những thứ có tính mát để thanh nhiệt dưỡng âm như củ cải, giá đỗ, củ đậu, ngó sen, khoai sọ, khoai môn… 

Kết luận 

Tháng 7 âm lịch thường là tháng xấu trong quan niệm văn hóa dân gian của người Việt Nam. Hi vọng bài viết Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch năm 2020 sẽ đem lại nhiều hữu ích cho quý độc giả. Chúc các bạn có một tháng 7 bình an và may mắn! 

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top