Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi tuổi Mùi tháng 6 âm lịch: Thích hưởng thụ, thích thể hiện hơn người.

Tử vi tuổi Mùi tháng 6 âm lịch dự báo sự xuất hiện của Thanh Long trong mạng khiến cho tuổi Mùi có tiền thì dễ tiêu xài hoang phí. Thích hưởng thụ, thích thể hiện hơn người. Dễ bị hoàn cảnh tác động. Cũng là người chịu đựng được áp lực.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tháng 6 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG TUỔI Mùi
Đánh giá:      
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Quý nhân: Ngọ, Sửu Tiểu nhân: Tuất, Hợi
Ngày may mắn trong tháng: 5, 8, 11 Ngày xui rủi trong tháng: 7, 12

Tử vi tuổi Mùi tháng 6 âm lịch là tháng Quý Mùi, năm Canh Tý. Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 21/7 - 18/8/2020 dương lịch. Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, Đại Thử. Nguyệt lệnh chủ Mùi Thổ. Sau tiết Tiểu Thử là 9 ngày Đinh, 3 ngày Ất, 18 ngày Kỷ.

Tử vi tháng 12 con giáp dự báo địa chi tuổi gặp địa chi tháng sinh Hoa Cái. Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. 

Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật. 

Sự nghiệp

Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa. Bản chất của Hoa cái vốn là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. Tháng này bạn có cơ duyên được làm người lãnh đạo, đứng đầu.

Thanh Long nhập mệnh là đại cát, quan vận hanh thông, lài lộc thuận lợi. Thanh Long vốn là Cát thần, đại hỷ. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ.

Người có Thanh Long thì có dã tâm lớn. Trí tuệ cao, phản ứng nhanh nhạy. Làm việc tích cực, hành sự linh hoạt. Tính tình vui vẻ, sảng khoái, hòa đồng. Người này rất giỏi xoay chuyển tình thế. Có duyên với mọi người, có kỹ năng đối nhân xử thế. 

Thông minh linh hoạt, có tính nhẫn nại. Làm việc gì cũng kiên trì đến cuối cùng. 

Tuy vậy tuổi Mùi tháng này dễ bị người khác tác động, hay thay đổi. Hay đổi công việc. Đời sống thể hiện nhiều qua vật chất, tinh thần là trống rỗng. Có lòng tự tôn cao, tự tin. Kỳ vọng đối với bản thân cũng cao. Là người có khát vọng và năng lực làm lãnh đạo. Khá coi trọng ánh mắt của người khác. 

1990 hợp màu gì? Chọn màu hợp mệnh mua xe, mua nhà, phong thủy cầu tài tuổi Canh Ngọ
1990 hợp màu gì? Chọn màu hợp mệnh mua xe, mua nhà, phong thủy cầu tài tuổi Canh Ngọ
1990 hợp màu gì? Chọn màu hợp mệnh mua xe, mua nhà, phong thủy cầu tài tuổi Canh Ngọ

1990 hợp màu gì? Muốn biết người sinh năm 1990 hợp màu gì thì chúng ta cần biết 1990 mệnh gì, qua đó sẽ tìm được màu hợp mệnh cho người tuổi Canh Ngọ, giúp bạn quyết định các thông tin liên quan đến màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo vượng vận.

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tháng 6 âm lịch dự báo sự xuất hiện của Thanh Long trong mạng khiến cho tuổi Mùi có tiền thì dễ tiêu xài hoang phí. Thích hưởng thụ, thích thể hiện hơn người. Dễ bị hoàn cảnh tác động. Cũng là người chịu đựng được áp lực. 

Thái Tuế nhập mệnh không họa thì diệt. Chủ hình xung phá hại giày vò, có điềm huyết quang. Muốn phá giải thì rằm mùng 1 nên viết tên Thái Tuế đương lệnh cầu an thái bình an. Chú ý tài vận trong tháng này vì chịu ảnh hưởng của Thái Tuế mà đi xuống.

Tử vi tháng của 12 con giáp dự báo tuổi Mùi có thể gặp hung tinh Đạo Tặc, đề phòng mất cắp, tài sản bị kẻ gian cuỗm mất.

ĐÀN ÔNG có tướng tay này không sớm thì muộn cũng GIÀU nứt đố đổ vách
ĐÀN ÔNG có tướng tay này không sớm thì muộn cũng GIÀU nứt đố đổ vách
ĐÀN ÔNG có tướng tay này không sớm thì muộn cũng GIÀU nứt đố đổ vách

Giàu có hay không, ngoại trừ dựa vào sức lực bản thân mình còn phải xem vận số người đó như thế nào. Nhân tướng học cho biết, có thể thông qua tướng tay đàn ông để đoán biết chi tiết về vận số tài lộc của họ. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tình cảm

Trong mệnh có Thanh Long, về mặt tình cảm thì nửa kia hiền từ, có trách nhiệm, có trách nhiệm, có khát vọng thống trị. Bản thân đôi lúc cảm thấy áp lực. Nữ mệnh có sự nghiệp, biết quản lý gia đình và khống chế chồng. 

Tuy vậy tuổi Mùi tháng này tinh thần có phần cô đơn, vì tham lam công việc mà đời sống gia đình không được tốt lắm. Bên cạnh đó, tinh thần cô đơn khiến bạn khó giao tiếp được với người kia hơn.

Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc.  Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lậo dị, không thể chăm lo cho đời sống gia đình.

Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, cho nên tình cảm vợ chồng không thể bền lâu.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi tháng 6 âm lịch dự báo có điềm xấu với thai phụ, cho nên phụ nữ tuổi Mùi đang mang thai thì cần phải chú ý về ăn uống đi lại, làm việc. Đừng nên lao lực quá độ mà ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả mẹ lẫn bé.

Trong mệnh tháng này về sức khỏe tuổi Mùi không tốt lắm. Nên đề phòng khi có nguy cơ gặp các hung tinh như: Dục Bồn: Họa chết đuối, mắc bệnh. Hạn chế đi đến nơi nhiều âm khí, ao tù nước đọng, không đi tắm ở những nơi nước sâu, nguy hiểm.

Tha La: chủ bệnh tật hiểm nghèo. Tháng này nên hạn chế đi xa, tích cực ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Thời gian buổi chiều nên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, cải thiện sức đề kháng của mình.

Bạch Lãng tinh xuất hiện khiến cho tuổi Mùi stress, tâm lý sợ hãi gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe tinh thần.

Trên đây là tử vi tuổi Mùi tháng 6 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top