Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tuổi Mùi tháng 5 âm lịch: Ngọc Đường quý nhân ưu ái

Tử vi tuổi Mùi tháng 5 âm lịch có tình cảm lứa đôi của con giáp này thêm thăng hoa nồng nhiệt, nhân duyên hài hòa. Người độc thân nên tăng cơ hội gặp gỡ những người khác giới để tìm đối tượng tâm đầu ý hợp cho mình.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tháng 5 âm lịch 

Tử vi tuổi Mùi tháng 5 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tý
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 3, 9, 14, 21 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 11, 20, 23

Tử vi tuổi Mùi tháng 5 là tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý. Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 21/6 - 20/7/2020 dương lịch.

Tháng 5 âm lịch là tiết Đại Thử, Tiểu Thử. Nguyệt lệnh chủ Ngọ Hỏa. Tiểu thử sau Đinh 9 ngày, Ất 3 ngày, Kỷ 18 ngày.

Tháng này tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi tháng, vận trình may mắn nối tiếp nhiều niềm vui. Quý nhân hỗ trợ cộng với tinh thần và thể lực tốt giúp bệnh tật chóng thuyên giảm. Có rất nhiều cát tinh dự báo về vấn đề này như Thiên Y, Hoạt Diệu.

Về sự nghiệp, tài vận và tình duyên rất ổn định. Bản mệnh có cát tinh che chở vận trình, nhờ đó mà có người ở bên giúp con giáp này giảm đi sự nóng giận, trong công việc gặp phải trở ngại cũng may mắn có người giúp đỡ.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tháng 5 âm lịch có vận trình tương đối thuận lợi, suôn sẻ, về cơ bản mọi kế hoạch đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Có những việc tưởng như rất khó nhưng bản mệnh biết cách điều chỉnh để việc to hóa nhỏ, phức tạp hóa đơn giản, dễ dàng giải quyết êm đẹp.

Ngọc Đường quý nhân nâng đỡ, đại cát mệnh. Người này tuy không phú quý, cũng chủ thông minh, vẻ ngoài ổn trọng, được người khác tôn trọng kính nể.

Nữ mệnh có Ngọc Đường thủ mệnh, thường được sự trợ giúp của quý nhân, trong đó đặc biệt là sự giúp đỡ của người khác phái. Bởi Ngọc Đường mang sắc thái đào hoa.

Dường như mọi mặt cuộc sống của con giáp này đã tốt hơn lên một cách rõ rệt, thậm chí có người được thăng quan tiến chức trong thời gian này khi thể hiện được năng lực của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần dành nhiều thời gian cho bản thân mình nghỉ ngơi hơn, biết đâu lúc này lại nghĩ ra những sáng kiến bất ngờ.

Các mối quan hệ xã cũng rất hài hòa, tuổi Mùi tháng này nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp của mình. Điều đó rất tốt cho con đường công danh của bản mệnh trong tương lai.

Tài vận

Vận mệnh tháng 5 tuổi Mùi có điềm báo tài lộc đang tới. Bản mệnh ngoài công việc chính thì hãy thoải mái làm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình, song đừng quá tham công tiếc việc mà khiến thân thể mệt mỏi. Hãy biết lượng sức mình để cân đối thời gian.

Tháng này vô cùng thuận lợi, những chú Dê làm việc gì cũng dễ dàng vì có người giúp sức. Bản mệnh đừng ngại nhờ mọi người giúp đỡ nếu như gặp khó khăn. Bởi sự tương tác qua lại sẽ làm khiến mọi thứ trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

Khi có tiền hãy để dành một khoản để tiết kiệm, cách đơn giản là tuổi Mùi chia số tiền của mình ra từng khoản nhất định, trong đó một nửa là số tiền dùng để tiết kiệm, một phần dùng để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày còn phần là dành cho các hoạt động vui chơi và chiều chuộng bản thân.

 

Tính cách con người theo 36 con giáp hoàng đạo của học thuyết linh hồn Ấn Độ
Tính cách con người theo 36 con giáp hoàng đạo của học thuyết linh hồn Ấn Độ
Tính cách con người theo 36 con giáp hoàng đạo của học thuyết linh hồn Ấn Độ

Ngoài thuyết 12 con giáp hoàng đạo của Đông Á, còn có một cách lý giải khác đầy đủ và chi tiết hơn về tính cách con người đến từ đất nước Ấn Độ đầy huyền bí. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu xem bạn là con giáp nào và mang trong mình những tính cách gì thông qua bài viết về 36 con giáp hoàng đạo theo học thuyết linh hồn của Ấn Độ nhé!

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tháng 5 âm lịch có tình cảm lứa đôi của con giáp này thêm thăng hoa nồng nhiệt, nhân duyên hài hòa. Người độc thân nên tăng cơ hội gặp gỡ những người khác giới để tìm đối tượng tâm đầu ý hợp cho mình, nếu chỉ biết tới công việc thì đừng than trách vì sao mình vẫn mãi cô đơn như vậy.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ được che chở bởi quý nhân Lục hợp. Có thể trưởng bối trong nhà âm thầm sắp xếp một buổi gặp mặt, ăn cơm ngẫu nhiên để bạn có cơ hội tiếp xúc với đối phương. Chuyện tình cảm của người này khiến mọi người phải ghen tị.

Nhưng cũng nên lưu ý trong mối quan hệ với người thân thì cần dung hòa thêm ý kiến của người khác, nhường nhịn anh chị em trong nhà. Quan hệ vợ chồng thì hãy chiếm thế thượng phong khi cần thiết, lạc quan hoạt bát để đối diện với người ấy. Bạn cũng cần hạn chế tính cách nóng nảy bạo ngược, hãy dịu dàng nhu thuận khi cần thiết.                                                                                           

Sức khỏe

Tháng này có sao Dục Bồn khuyên con giáp này không đi chơi xa hay du lịch ở những nơi nhiều nước. Những người làm công việc liên quan đến biển cả sông ngòi cũng phải vô cùng cẩn thận điềm hung hiểm.

Sao Thiên Trư và Bạch Y Sát là hai hung tinh cũng dự báo điềm bệnh tật. Hiện tại thời tiết nóng lên tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, virus phát triển. Bản mệnh ra ngoài chớ chủ quan mà không đảm bảo các biện pháp giữ gìn vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho mình.

Bù lại có nhiều dấu hiệu cho thấy bệnh tình có thể thuyên giảm như Thiên Y, Hoạt Diệu. Miễn là bản mệnh luôn nuôi cho mình hi vọng và cái nhìn tích cực, bởi một tinh thần khỏe mạnh sẽ hỗ trợ rất lớn cho cả sức mạnh về thể chất.

Trên đây là tử vi tuổi Mùi tháng 5 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top