Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 19-09-2021

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 âm lịch: Đằng Sà tài chính thịnh hưng

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 âm lịch Tam Hội với địa chi tháng, vận trình nhiều may mắn hơn. Bước sang tháng mới thảnh thơi hơn khá nhiều, tuy tiền bạc không rủng rỉnh nhưng về cơ bản không phải lo nghĩ nhiều như trước nữa.

tử vi tuổi mùi tháng 4

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Mùi
Đánh giá:    
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:   
Quý nhân: Mão Tiểu nhân: Tuất
Ngày may mắn trong tháng: 1, 8, 23, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 12, 25

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch.

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính.

Tháng này tuổi Mùi Tam Hội với địa chi tháng, vận trình nhiều may mắn hơn. Bước sang tháng mới thảnh thơi hơn khá nhiều, tuy tiền bạc không rủng rỉnh nhưng về cơ bản không phải lo nghĩ nhiều như trước nữa. Con giáp này có thể tập trung vào các dự án đang dang dở tuần trước, tránh để chúng kéo dài thêm. Tuy nhiên vận sức khỏe đi xuống, thậm chí có điềm ma quỷ quấy nhiễu, nghi thần ám quỷ.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 âm lịch sẽ gặt hái được nhiều thành công mới. Con giáp này lao động hết sức chăm chỉ, không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình mà còn đỡ bớt gánh nặng của những người khác. Vì thế, bản mệnh có khả năng làm việc nhóm rất tốt, khiến cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, quý mến. Sức mạnh tuyệt vời của họ nằm ở khả năng biết lắng nghe, quan sát và giữ vững sự kiên định.

Tuy nhiên Tam Hội cũng nhắc nhở con giáp này về tính cách chủ đạo là còn hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực. Nếu khắc phục được điểm này, chắc chắn bản mệnh còn tiến xa.

Sao Đằng Sà cho thấy tháng này bạn cũng sẽ phải trải qua nhiều bất trắc. Đặc biệt với những người đang trên đà thăng tế có thể bị tiểu nhân gài bẫy, hãm hại. Tuổi Mùi cần hết sức tỉnh táo. Người làm ăn kinh doanh cần chú ý hợp đồng có nhiều lỗ hổng, có điềm giấy tờ giả, không có thực.

Sao Địa Ngục cho thấy tuổi Mùi cũng dễ vướng vào vòng lao lý, ngục tù nếu như không biết tiết chế thái độ và cách cư xử. Trước bất cứ việc gì, kể cả giúp đỡ người khác thì bản mệnh vẫn cần phải thận trọng. Đôi khi bề ngoài thấy được không giống như bản chất bên trong. Hãy luôn giữ tỉnh táo và xử lý thông minh những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tháng 4 âm lịch

Tài vận

Vận mệnh tháng 4 tuổi Mùi có Đằng Sà chủ vận tiền bạc hưng vượng, thu nhập sẽ có biến chuyển vô cùng tốt đẹp. Nếu muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. Nhìn chung tháng này bạn sẽ có vận tài lộc lên khá tốt, ăn nên làm ra. Tuy nhiên vì dễ lụy bạn bè người thân mà mất tiền nên chỉ cần chú ý mặt này là được.

Con giáp này vì ngây thơ cả tin mà dễ dính vào rắc rối từ tiền bạc. Thế nhưng hãy lạc quan lên, bản mệnh đủ tinh khôn để tự giúp mình thoát khỏi những nhũng nhiễu hiện tại. Hãy nhớ điều quan trọng là không bao giờ được bỏ cuộc.

 [postblock id="top"]

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 âm lịch có nhiều tia sáng mang đến hi vọng. Người độc thân dễ tìm thấy được một nửa phù hợp, trong khi đó các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề cuộc sống và đôi bên cảm thấy tin tưởng và yêu thương nhau hơn.

Các cặp đôi đang yêu sẽ đón nhận tin vui, thế nhưng con giáp này cũng nên tránh các quyết định quá vội vàng, hấp tấp, bởi vì đây là thời điểm mà khả năng giao tiếp của bạn không thực sự khéo léo để chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình. Tốt hơn hết cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Mặc dù cát tinh mang lại những tín hiệu tốt trên con đường công danh sự nghiệp. Thế nhưng con giáp này chỉ nên làm việc vừa sức thôi nhé. Đừng vạch ra cho mình quá nhiều những quy định, khuôn khổ khắc nghiệt và khiến cho bản thân lẫn những người xung quanh cảm thấy áp lực và mỏi mệt. Hãy dành một khoảng thời gian nhất định cho gia đình.

Sức khỏe

Tuy nhiên về mặt sức khỏe sẽ có nhiều trở ngại. Tuổi Mùi ngủ hay gặp ác mộng, áp lực tâm lý nhiều. Bệnh đề phòng tâm bệnh, thần kinh. Bởi tháng này, sao Đằng Sà cho thấy bản mệnh dễ gặp phải những chuyện kỳ quái khó lường, vấp phải những chuyện dây dưa có liên đới tới nhau. Nếu suy nghĩ, stress quá nhiều sẽ gây hao tổn khí huyết, bản mệnh nên chú ý.

Thổ Ôn cho thấy bệnh tật không dễ chữa lành, bác sĩ chỉ định cần kiêng kỵ điều gì thì bản mệnh cứ thế làm theo, đừng nghĩ chỉ ăn cái này uống cái kia một chút chẳng sao.

Dục Bồn và Thiên Hà khuyên con giáp này không đi chơi xa hay du lịch ở những nơi nhiều nước. Những người làm công việc liên quan đến biển cả sông ngòi cũng phải vô cùng cẩn thận điềm hung hiểm.

Sao Nguyệt Yếm kỵ sinh đẻ, xuất hành trong tháng này. Những thai phụ cần chú ý sức khỏe thai nhi và có sự chuẩn bị thật tốt.

Trên đây là tử vi tuổi Mùi tháng 4 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top