Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Tử vi tuổi Mùi tháng 2 âm lịch: Chọn bạn nhớ tránh phường lưu manh

Tử vi tuổi Mùi tháng 2 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão.  Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. 

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tháng 2

Tử vi tuổi Mùi tháng 2 âm lịch

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý

Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Đông Nam  Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆☆ Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tuổi Mùi tháng 2 âm lịch rơi vào tháng Kỷ Mão. Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tài vận, sức khỏe tuổi Mùi tháng này khá ảm đạm và kém sắc hơn trước. Nhưng trong sự nghiệp vẫn có những thăng tiến nhất định, làm nền tảng cho những bước tiến trong tương lai.

Sự nghiệp

Nhờ Tam Hợp với địa chi tháng, nhiều cát tinh soi chiếu, bản mệnh biết cách cân đối công việc, hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian với chất lượng không thể chê vào đâu được. Tam Hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi là nhóm ngoại giao, bởi vậy con giáp này có thể tận dụng khả năng giao tiếp của mình để vượt lên áp lực và hóa giải những vấn đề còn đang tồn đọng. Tuy nhiên, nhược điểm còn chưa khắc phụa được của bản mệnh là phi thực tế, dễ mềm lòng. Bởi vậy tuy nhiều tính toán nhưng dễ đi vào ngõ cụt bởi không chịu đưa ra thực hành. Hãy nhen nhóm động lực cho mình để hoàn thành những nhiệm vụ trước mắt và cả trong tương lai.

Tuy nhiên, trong tháng có xuất hiện một sao Bạch Hổ. Sao Bạch Hổ tại mệnh thuộc phương vị là Bắc Đẩu Tinh, thuộc hành Kim, là một loại Bại Tinh với đặc tính về hình thương, tai nạn, có bệnh tật, thị phi, sự hùng dũng nhưng khẩu nghiệt. Bạch Hổ chủ họa huyết quang, điềm lao ngục, bệnh tật. May mắn có cát thần là Tam Hợp hỗ trợ nên sẽ được che chở, nắm quyền uy trong tay. Vì thế người này cần tuân thủ tuyệt đối pháp luật, thận trọng. Bạn không nên chấp nhất kẻ tiểu nhân mà gây tranh cãi lớn, chuyện bé xé ra to. Vừa mang tiếng xấu lại còn có nguy cơ dính dáng đến pháp luật, bởi sao Bạch Hổ là điềm cãi cọ, kiện tụng. Tuổi Mùi trước những khúc mắc đừng vội bốc hỏa, hãy rộng lượng và biết nhường nhịn hơn. Để làm được điều đó, bản mệnh sẽ phải đấu tranh rất nhiều với bản thân mình.

Tiếp theo là sao Phi Liêm chủ hành sự nhanh chóng. Mưu sự đến sớm, dự tính việc gì cũng nhanh chóng xảy ra. Chủ nhiều chuyện bất ngờ xảy ra. Với những đặc trưng như vậy, người có sao Phi Liêm thường có tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt. Một khi gặp khó khăn, tuổi Mùi sẽ có lối tư duy nhanh nhẹn, nhạy bén, tác phong cấp bách, phản ứng mau lẹ hơn thường lệ. Tuy nhiên, Phi Liêm có điềm kiện tụng. Lại đi cùng với Bạch Hổ chủ họa huyết quang, điềm lao ngục, bệnh tật. Bởi vậy, con giáp này cần hết sức chú ý tránh xa thị phi. Làm ăn cần đoan chính, không chơi lách luật.

Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. Nhờ đó mà tuổi Mùi có tính cách thêm phần quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng. Tướng Tinh chủ gặp hung hóa cát, đại diện cho quan vị, chức tước.

Tử vi tuổi Mùi tháng 2 âm lịch còn có sao Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc nên ít người giúp đỡ. Tuy nhiên hiểu theo mặt tích cực, có sao này phù trợ, người theo đuổi sự nghiệp học tập, sách vở, nghệ thuật hoặc đi theo con đường huyền bí tâm linh sẽ gặt hái được thành công vang dội.

Tài vận

Vận mệnh tháng 2 tuổi Mùi có tài vận kém sắc. Hung tinh Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền. Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Để giải hạn Ngũ Mộ, con giáp này không nên tham gia các hoạt động bài bạc, làm ăn thu lợi phi pháp, bất chính. Những hàng hóa không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn, bảo hành, cũng không nên ham rẻ mà mua.

Đồng thời, bạn cũng nên tăng tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lập dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận.

Trong tháng có sao Hoàng Ân tốt mọi việc, bản mệnh nên tranh thủ cậy nhờ cát khí của nó để giải hạn, đồng thời nỗ lực mở rộng các mối quan hệ để gia tăng tài vận của bản thân.

 

Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba

Tướng mũi Hy Lạp là loại mũi phổ biến ở Tây Âu. Đây là tướng mũi thẳng, cao, chóp mũi nhỏ. Mũi kiểu Hy Lạp là chiếc mũi thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao. Nhân tướng học gọi chiếc mũ của người Hy Lạp là mũi tê giác. Người có tướng mũi như thế thường có tính cách hiếu chiến, háo thắng, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tháng 2 về mặt tình cảm mà nói, có vận trình hung cát đan xen. Tháng này có sao Kim Điển chủ phúc phận. Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ. Sao Kim Quý cũng là một Phúc Đức tinh, có sao này nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh, chứng tỏ các cặp đôi tuổi Mùi có điềm sớm về chung một nhà với nhau.

Tuy nhiên, đời sống hôn nhân cùng những người đã có đôi lứa sẽ gặp chút khó khăn. Sự ích kỷ và chỉ nghĩ đến cảm nhận của bản thân sẽ khiến cho mối quan hệ dễ dàng rạn nứt. Sao Bát Chuyên chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Cổ nhân cho rằng, Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm. Sao Thiên Ấn cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến quan hệ trong gia đình, vợ chồng con cái hay xảy ra tranh cãi hoặc hục hặc với nhau. Khi đó chỉ có Thiên Tài mới có thể giải được các hạn này.

Những người còn độc thân vẫn chưa có ý định tìm kiếm một nửa cho riêng mình, đặc biệt là nữ mệnh. Có Hoa Cái tinh thì chủ cô quả, đơn độc, người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ hàng. Đây là dấu hiệu cho thấy tuổi Mùi sẽ không có mối liên kết chặt chẽ với họ hàng trong tháng này, nếu gặp khó khăn, bạn sẽ tự thân nỗ lực là chính. Tuy nhiên đừng quên thăm hỏi tình hình sức khỏe của người thân thường xuyên, dành thêm nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Sức khỏe

Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Mộc khí trog tháng này mạnh, người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ em bị ốm sốt. Tuổi Mùi ra ngoài cần cẩn thận, không nên đi sớm về muộn. Bạn cũng cần tuân thủ nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông, không nên khinh nhờn pháp luật mà rước lấy rủi ro.

Hung tinh này ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Các sao Bạch Y Sát, Phích Lịch và Huyết Kị là điềm rủi ro bệnh tật. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều hoặc tham gia vào những ẩu đả, cãi cọ bên ngoài mà dễ tổn thương thân thể. Để tăng vượng khí, may mắn cho sức khỏe, tuổi Mùi có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top