Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch: Tiền tài hao hụt, tình cảm xuống dốc

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Tháng này báo hiệu sẽ có hung vận nhất là sự nghiệp và tình duyên. Bản mệnh cần xem xét lại bản thân và học cách sống khiêm nhường, không nên quá gay gắt.

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch

Đánh giá tử vi tuổi Mùi: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch rơi vào tháng Đinh Sửu âm lịch. Tháng 12 âm lịch, tiết Tiểu hàn Đại hàn. Nguyệt Lệnh chủ Sửu Thổ. Tư Lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tuổi Mùi Hình Xung với tháng Sửu, thế nên sự nghiệp tháng này sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Gây cản trở công việc.

Đại Hao hay còn gọi là Nguyên Thần, vốn không phải là cát tinh. Người gặp Đại Hao chủ tinh thần bất định. Tính tình cương quyết, nổi dậy, không khuất phục ai. Bản mệnh cần cải thiện vấn đề ăn nói, không phải chuyện gì cũng thẳng thắn mà được. Nếu không con cái sẽ xung khắc với cha mẹ, cấp dưới khắc khẩu với sếp. Cần để ý thái độ, nếu không dễ sinh thị phi mà tự gây bất lợi cho bản thân.

Bạch Hổ chủ họa huyết quang, điềm lao ngục, bệnh tật. Nếu có cát thần hỗ trợ thì có được hỗ trợ che chở, nắm quyền uy trong tay. Vì thế người này cần tuân thủ tuyệt đối pháp luật, thận trọng. Có điềm cãi cọ, kiện tụng. Không nên hành sự lỗ mãng thiếu suy nghĩ.

Tháng 12 âm lịch này, tử vi tuổi Mùi cho thấy còn gặp Âm Sai Dương Thác. Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Do gặp vận khí Tương Xung với tháng, sao này sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ.

May mắn tháng này có sao Địa Giải, Thiên Xá, Ân Xá sẽ mang đến cát khí. Giúp cho bản mệnh tránh được nhiều họa như kiện tụng, va chạm, v.v… Nếu có phạm pháp luật cũng sẽ nhận được sự khoan hồng. Sao Địa Giải chủ về sự giải ách hoặc trừ hung. Giảm được bệnh tật, nên tránh hay phải giảm tai hoạ. Có thể làm tăng được phúc lộc thọ, có may mắn đặc biệt. Tuy nhiên nhất định phải xem lại thái độ sống. Không gây gổ mắc lỗi với ai ắt họa không chạm được đến chân.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch về tài vận cho thấy. Kim Điển có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh.

Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, tháng này tuổi Mùi sẽ phải chi tiêu khá nhiều. Thậm chí có khả năng hao tổn tiền bạc cho việc kiện tụng hoặc việc liên quan đến pháp luật. Bản mệnh cần cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định.

Cần lưu ý, Quý Sửu, Quý Mùi tháng 12 âm gặp Mộ Sát. Chủ sự bại hoại, tiêu tán, khô cạn, ngăn trở công việc. Đinh Mùi gặp Dương Đao. Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội
Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội
Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội

Người tuổi Mùi có tính cách ôn hòa quan tâm mọi người. Họ là người biết cách đối nhân xử lý, làm việc chu toàn. Là kẻ có thể dựa vào năng lực bản thân để tìm ra con đường cho chính mình. Vậy bí quyết cầu tài cho người tuổi Mùi như thế nào đây? Dưới đây chúng ta sẽ cùng xem xét một số thông tin về phương vị cầu tài và thực vật vượng tài. Qua đó xem xét đâu là những thứ nên sử dụng để có được tài vận may mắn cho tuổi Mùi.

Tình cảm: ★★★

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch về mặt tình cảm cho thấy. Tháng này, bản mệnh sẽ gặp Hồng Diễm sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Không chỉ vậy, khả năng tuổi Mùi sẽ bị tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng nhiều ý kiến và bất đồng lẫn nhau. Người đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu.

Bởi gặp Âm Sai Dương Thác, đời sống hôn nhân của người đã có gia đình e rằng sẽ xảy ra lục đục. Vợ chồng cần tìm cách để hòa hoãn được với những yêu cầu của người kia. Đôi khi cũng cần xem lại bản thân mình và đừng đòi hỏi những thứ quá vô lý.

Sức khỏe: ★★

Tháng 12 âm lịch này, tuổi Mùi gặp Đại Hao cần phải kiêng kỵ khi đi đường. Bạn cần chấp hành tuân thủ luật nghiêm ngặt. Kể có xảy ra chuyện thì bạn vẫn sẽ là người đúng và có thể yêu cầu đền bù.

Sao Địa Giải chủ về sự giải ách hoặc trừ hung. Cần tranh thủ cát khí của sao này để giảm được bệnh tật, nên tránh hay phải giảm tai hoạ. Có thể làm tăng được phúc lộc thọ, có may mắn đặc biệt, tác dụng giải họa rất mạnh.

Ngoài ra dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top