Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch: Cục diện Tương Hại mất của

Tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch: Vận khí tuổi Mùi có dấu hiệu đi xuống so với tháng 10 âm lịch. Các bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được khó khăn trong công việc và cuộc sống. 

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Mùi
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tuất, Hợi Tiểu nhân: 
Ngày may mắn trong tháng: 8, 16, 26 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 10, 19

Tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch trong tháng Mậu Tý tiết Đông Chí dự báo tháng mới mệnh có Tiểu Hao chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc.

Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc. Làm việc nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định. Gia trạch bị cướp bóc, mất đồ.

Sự nghiệp

Vận khí tuổi Mùi có dấu hiệu đi xuống so với tháng 10 âm lịch. Các bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được khó khăn trong công việc và cuộc sống. Thực ra trong công việc, sự nghiệp có lúc lên lúc xuống, các bạn không nên nhìn mọi việc theo hướng bi quan, bởi đây không phải là cách hay để xử lý những chuyện không như ý. Mọi chuyện êm xuôi thì đã không gọi là cuộc sống.

Nhiều khả năng là bởi người tuổi Mùi không tìm thấy hứng thú trong công việc, thậm chí còn có thái độ thờ ơ, tắc trách với nhiệm vụ được giao. Có kẻ ẩn nấp phá hoại mệnh chủ, bản thân chịu nhiều tổn thương từ lời nói. 

Tài vận

Tài vận chủ Tiểu Hao có điềm mất mát của cải nhưng không lớn, nhìn chung là khó giữ được của. Khi mà công việc gặp biến chuyển lớn, có điềm tự mình bươn chải, có điềm chuyển sang lĩnh vực khác ... bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền.

Bạn sẽ gặp sự thay đổi lớn về tài vận, nếu không kiên định thì sẽ có mà thích ứng được. Người trẻ tuổi thì dựa dẫm vào cha mẹ, người thân về tiền bạc. Bản thân thì ngủ quên trong cuộc sống an nhàn, không có ý thức xông pha, nên tìm kiếm nhiều mối quan hệ làm ăn hơn.

Tình cảm

Người độc thân tuổi Mùi tháng 11 âm khá dễ dàng rơi vào lới tình nhưng cũng dễ dàng thoái khỏi lưới tình đó. Tình yêu bắt đầu từ tình bạn sẽ tốt hơn với bạn. Bạn dễ dàng chấp nhận tình cảm phát triển từ tình bạn lên hơn. Cũng vì bạn khá nhạy cảm với đổ vỡ nên không có hứng thú lắm với các mối quan hệ khác giới.

Chuyện tình của các cặp đôi hoặc vợ chồng thì đang đi vào giai đoạn đẹp nhất trong năm. Đôi bên đã hiểu nhau hơn và cũng biết cách để nhường nhịn đối phương để gìn giữ mối quan hệ.

Sức Khỏe

Thời tiết thay đổi, bạn nên ăn ít hoặc hạn chế tối đa đồ ăn lạnh và cay, nếu không sẽ làm hỏng lá lách và dạ dày. Mỗi buổi sáng, bạn có thể ăn một bát cháo để tăng cường cho lá lách và dạ dày, đồng thời cải thiện sức đề kháng, chẳng hạn như cháo sen, cháo gạo và cháo nấm trắng đều có thể mang lại hiệu quả nuôi dưỡng âm và giữ ẩm.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà tuviso.com mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top