Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch: Khéo léo thông minh, “lạt mềm buộc chặt”

Tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Quan hệ Tương Hại, có Tiểu Hao tọa mệnh nên bạn cần chú ý hơn đến vấn đề tài chính. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch

Đánh giá tử vi tuổi Mùi:★★★

Tháng 11 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy. Sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Quan hệ Tương Hại.

Tử vi sự nghiệp tháng 11 âm lịch tuổi Mùi: ★★★✩✩

Tuổi Mùi có sự nghiệp tháng này khá suôn sẻ. Cho dù gặp quan hệ Tương Hại, nhưng nó lại không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp hay tài vận. Nhờ đó, bạn có thể xúc tiến cho những dự định năm cũ sớm hoàn thành trước khi năm mới bắt đầu. Nhất là từ thời điểm bây giờ cũng chưa phải là muộn. Tháng này bạn sẽ còn có cơ may nắm quyền uy trong tay. Nếu có thời cơ, chắc chắn tuổi Mùi sẽ thể hiện được khả năng quản lý mềm dẻo, có tình có nghĩa nhưng vẫn rất chặt chẽ của mình. Bạn sẽ được mọi người thêm yêu quý và nể trọng.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tháng 11 âm lịch tuổi Mùi: ★★★

Vận mệnh tháng 11 tuổi Mùi có tài vận tốt hay không là còn tùy vào cách chi tiêu của bạn. Sao Tiểu Hao sẽ khiến cho tài chính của bạn dao động một chút. Bởi hung tinh này khiến cho người ta trở nên tiêu tiền không suy nghĩ, thích gì tiêu nấy, ném tiền qua cửa sổ. Tuổi Mùi nổi tiếng là con giáp khá tiết kiệm và cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên cũng có những lúc, sở thích mua sắm của bạn sẽ chi phối tất cả. Bởi vậy mà bạn cần sớm lập một kế hoạch chi tiêu tỉ mỉ. Nếu cần nên nhờ người đáng tin cậy giữ tiền hộ. Bản thân cần lo nghĩ nhiều hơn đến tương lai. Đặc biệt là thời điểm cuối năm đang cần đến rất nhiều khoản chi lúc này.

Tử vi tình cảm tháng 11 âm lịch tuổi Mùi: ★★★

Tuy sự nghiệp ổn định, nhưng quan hệ với họ hàng trong gia đình của bạn sẽ xuất hiện một vài điều bất lợi nhất định. Tuy rằng tục ngữ có câu “Một giọt máu đào hơn ao nước lã”, nhưng cũng có trường hợp “Bán anh em xa mua láng giềng gần”. Bạn cần phải có thái độ xử lý phù hợp và dứt khoát với những trường hợp bị họ hàng chơi xấu. Chớ dây dưa nhiều đến những người xấu tính mà ảnh hưởng đến nhiều điều. Bất lợi với người thân họ hàng chơi xấu. Trong chuyện tình cảm, ưu nhiều hơn vui. Bạn và người đó đang trong tình trạng hoang mang, cảm thấy khó hiểu và khó hòa hợp cùng đối phương. Thực chất chuyện tình cảm vốn rất phức tạp và khó nói. Tuy nhiên nếu nghĩ một cách đơn giản rằng vì tình yêu, hai người sẵn sàng để vượt qua mọi chông gai. Chắc chắn tình hình sẽ được cải thiện tốt hơn.

Tử vi sức khỏe tháng 11 âm lịch tuổi Mùi: ★★★

Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Nếu Mùi là ngày thì chủ bệnh về thận, bất lợi cho hệ bài tiết. Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu hoặc biến đổi, bạn cần theo dõi và thăm khám thường xuyên để kịp thời chữa trị. Đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe thật tốt, chớ đừng chủ quan.

Cẩm nang tử vi tuổi Mùi 

Màu sắc phù hợp: Màu xanh dương nhạt, xanh lá cây

Hướng xuất hành may mắn: Hướng tây, bắc

Con số may mắn: 1, 9.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top