Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch: Ngũ Qủy tranh chấp liên miên

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch: Phạm Ngũ Quỷ thì Mùi dễ có chuyện mâu thuẫn, thị phi, gặp tai họa bất ngờ và gia đạo kém an vui, có tranh chấp liên miên.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Mùi
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tuất, Mùi Tiểu nhân: 
Ngày may mắn trong tháng: 11, 20, 26 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 9, 13

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch rơi vào tiết Lập Đông, nguyệt lệnh chủ Hợi Thủy, sau Lập Đông 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm.

Tử vi tháng dự báo thần sát tháng của tuổi Mùi là Ngũ Qủy. Thuộc hành Hỏa và chủ về sự nóng nảy nên nếu phạm Ngũ Quỷ thì dễ có chuyện mâu thuẫn, thị phi, gặp tai họa bất ngờ và gia đạo kém an vui, có tranh chấp liên miên.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch về cơ bản cung Ngũ Quỷ là cung xấu nên vận sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm trong tháng 10 âm, hứa hẹn những ngày vất vả với tuổi Mùi. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Có nhiều ý tưởng và suy nghĩ muốn nói nhưng đứng trước lãnh đạo lại không cất lên lời.

Tâm trạng nặng nề ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tâm lý xấu cứ ngày một tích lũy, giống như tự mua giây buộc mình khiến người này không còn nhiều tâm trạng để ý đến công việc. Cẩn thận tháng này có điềm xung đột với đồng nghiệp vì nóng nảy.

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch dự báo người này luôn cảm thấy lạc lõng với đồng nghiệp, động việc gì hỏng việc ấy. Bản thân thì vì quá tự trọng nên không thỉnh lời khuyên của ai. Tự mình làm lại xôi hỏng bỏng không nên thường xuyên bị mất tiền oan, vung tiền vào những chỗ không có lợi.

Vì quá tự trọng nên tháng 10 âm lịch này hễ ai khuyên nhủ sẽ khiến người này tức giận. Cá tính cực đoạn hay quên lại không nhẫn nhịn nên mặt công việc gặp nhiều thất bại. Bạn cần hòa đồng hơn, đừng trông chờ người khác thì vận tài lộc mới có thể hanh thông. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch cho biết tuổi Mùi bản mệnh đào hoa khởi sắc, báo tin mừng khi mà con giáp này có được sự thấu hiểu và cảm thông của đối phương, mối quan hệ đôi lứa hài hòa, êm ấm.

Người độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên “trời sinh một cặp”. Bạn và người ấy rất tâm đầu ý hợp, giữa hai người dường như không có khoảng cách nào. Bạn có thấy đối phương cùng có tính cách hòa đồng, vui vẻ và rất giỏi ngoại giao. Cả hai đều có chủ kiến của mình, đều mong mỏi theo đuổi một tình yêu kinh thiên động địa.

Đời sống tình cảm càng thêm vui vẻ vì vợ chồng cùng mang không khí lạc quan yêu đời vào gia đình. Bạn nhạy bén mà cũng giỏi quan sát thái độ đối phương. Nửa kia thì chân thành, thẳng thắng đối với bạn. Cả hai đều bao dung và dễ dàng chia sẻ mọi suy nghĩ trong tháng 10 này.

[postblock id="bottom"]

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Mùi trong tháng 10 nhìn chung sẽ khá ổn định và không có gì phải lo lắng nhiều nhưng cần bảo vệ dạ dày ngay và luôn nhé.

Tuổi Mùi nên duy trì chế độ dinh dưỡng giúp giảm tiết axít, giảm tác dụng của axít dạ dày lên niêm mạc dạ dày là rất cần thiết. Theo đó, cần ăn nhiều hoa quả và rau xanh, trứng, sữa, thực phẩm ít mùi vị như tinh bột (cơm, bánh mì, các loại củ, cháo), thực phẩm giàu đạm (thịt, cá nạc)…

Kết luận

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Thân tháng 10 qua bài viết Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Ly Ly

Ly Ly

content


Cùng Chuyên mục

Back to top