Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch năm 2019: Ngũ Quỷ tinh hoành hành

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Quan hệ tam hợp trụ mệnh nên bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong mọi chuyện.

Xem thêm

Đánh giá tử vi tuổi Mùi: ★★★★✩

Tháng 10 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Sau Hàn lộ Mậu 7 ngày, Giáp 5 ngày, Nhâm 18 ngày. Cục diện Thân Hợi Tương Hại khiến cho tuổi Thân tháng này khá lao đao khốn đốn.

Tử vi sự nghiệp tháng 10 âm lịch tuổi Mùi: ★★★✩✩

Tuổi Mùi do diện kiến quan hệ Tam Hợp vào tháng này nên sẽ gặp nhiều may mắn hơn bình thường. Cục diện Tam Hợp gồm ba con giáp Hợi – Mão – Mùi sẽ giúp bạn tăng sự tự tin. Và giao tiếp tốt hơn trong công việc. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi. Bởi vậy, hãy thật tận dụng cát khí của quan hệ này để gây ấn tượng với đồng nghiệp và lãnh đạo. Cần đề phòng Ngũ Quỷ tinh chủ phá hoại làm mất danh dự của bạn.

Tử vi tài vận tháng 10 âm lịch tuổi Mùi: ★★★★✩

Vận mệnh tháng 10 tuổi Mùi có tài vận khá tốt. Nhờ công việc tiến triển nên tiền tài kiếm được sẽ không ít. Bạn biết tận dụng các mối quan hệ và biết cách phối hợp với nhau để tạo ra các cơ hội kinh doanh. Để phòng trừ hung khí của Ngũ Quỷ tinh, bạn nên sử dụng thêm các mẹo phong thủy như là một cách trợ vận. Vừa giúp tăng thêm may mắn, vừa giảm bớt, tiêu trừ những rủi ro xui xẻo sắp đến với mình.

Tử vi tình cảm tháng 10 âm lịch tuổi Mùi: ★★★✩✩

Tình cảm tuổi Mùi tháng 10 âm lịch khá suôn sẻ. Quan hệ Tam Hợp sẽ giúp bạn dễ gây thiện cảm và gần như hòa hợp với mọi người. Bạn đi đến đâu sẽ có người để ý, bắt chuyện đến đấy nhờ thái độ hòa nhã, cư xử lịch sự và có chừng mực của bạn. Đừng tỏ ra quá nhút nhát e thẹn mà hãy chủ động và tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp. Các quý nhân sẽ hỗ trợ cho bạn gặp được nhân duyên tốt.

Tử vi sức khỏe tháng 10 âm lịch tuổi Mùi: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi trong tháng 10 nhìn chung sẽ khá ổn định và không có gì phải lo lắng nhiều. Bạn vẫn cần duy trì một chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi thật hợp lý để sức khỏe không bị hao tổn. Ốm đau không chỉ ảnh hưởng đến cơ thể mà còn khiến cho mọi công việc, dự định của bạn bị trì hoãn. Bởi thế hãy đảm bảo rằng bạn đang chăm sóc rất tốt cho chính mình.

Cẩm nang tử vi tuổi Mùi 

Màu sắc phù hợp: Màu xanh dương nhạt, xanh lá cây

Hướng xuất hành may mắn: Hướng tây, bắc

Con số may mắn: 1, 9.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top