Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi tuổi Mùi tháng 1 âm lịch năm 2020: Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau

Tử vi tuổi Mùi tháng 1 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Tuổi Mùi cùng tháng Dần không tạo ra tác dụng trực tiếp. Cát hung bổ trợ lẫn nhau nên tuổi Mùi không cần quá lo lắng về vận mệnh của mình.

Xem thêm

 tử vi tuổi mùi tháng 1

Đánh giá tử vi tuổi Mùi: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi tháng 1 âm lịch rơi vào tháng Mậu Dần âm lịch. Tháng 1 âm lịch, tiết Vũ Thủy. Nguyệt Lệnh chủ Dần Mộc. Sau Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp.

Sự nghiệp: ★★★★✩

Thần sát tháng 1 đầu năm 2020 của tuổi Mùi có Tử Vi là sao chí tôn, còn có tên là Đế Tọa, chuyên chủ về quan lộc, tức là sao của sự nghiệp, chủ về tước lộc, có khả năng giải nguy, kéo dài tuổi thọ. Sao Thiên Ấn thì đại diện cho quyền uy trong nghề nghiệp như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, những thành tích trong dịch vụ.... Có những cát tinh này trong mệnh, tuổi Mùi thêm thông minh đa tài, độc lập tự chủ, thích hợp kiêm chức vụ. Tuy nhiên, nhược điểm của con giáp này là quá kiêu ngạo, coi thường người khác nên dễ trở nên cô độc. Tuổi Mùi nên cải thiện các mối quan hệ xã giao của mình, đặc biệt là trong kinh doanh để việc hợp tác được thuận lợi hơn.

Theo tử vi tuổi Mùi tháng 1 năm 2020, tâm tính của Thiên Ấn là tuy tinh thông tay nghề, phản ứng nhanh nhậy, nhiều tài nghệ, nhưng dễ cô độc. Bản mệnh đôi khi quá lý trí mà hành xử còn cứng nhắc, thiếu sự thông cảm. Nếu là người làm quản lý nhân sự hoặc lãnh đạo e sẽ làm mất lòng người. Đôi khi bản mệnh không nên quá chấp nhặt các tiểu tiết, hãy biết cương nhu đúng lúc mới là người thông minh khéo léo.

Ngoài ra, tuổi Mùi cũng được Ngọc Đường quý nhân hỗ trợ công danh cũng có phần thuận lợi. Nếu biết nỗ lực cố gắng hơn nữa, cầu việc sẽ thành, người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Tuy nhiên trong tháng có sao Thiên Ôn, tối kỵ cho việc khai trương cầu tài. Nếu bản mệnh có dự định này thì có thể thực hiện vào thời gian khác phù hợp hơn.

Tài vận: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Mùi tháng 1 âm lịch đầu năm có tài vận nhiều biến động. Hung tinh Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền. Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính..

Đối với hạn Ngũ Mộ chủ yếu gây thiệt hại lớn về tiền bạc nên ngoài những cách giải hạn Ngũ Mộ đề phòng thiệt hại do nó gây ra, người ta cũng có những biện pháp giảm thiểu ảnh hưởng nghiêm trọng, nặng nề của nó. Con giáp này không nên tham gia các hoạt động bài bạc, làm ăn thu lợi phi pháp, bất chính. Ngoài ra, cũng cẩn thận không nên cho những người không đáng tin tưởng ngủ nhờ. Những hàng hóa không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn, bảo hành, cũng không nên ham rẻ mà mua.

Đồng thời, tuổi Mùi cũng nên tăng tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc. Đây được coi là cách cách giải hạn Ngũ Mộ nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng: Thái Tuế xung hại, tai họa khó lường
Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng: Thái Tuế xung hại, tai họa khó lường
Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng: Thái Tuế xung hại, tai họa khó lường

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng tuy gặp vận hại Thái Tuế nhưng có Long Đức hộ mệnh thì người gặp người quý, hẽ gặp khó khăn tất có người cứu giúp. Chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì quan hệ, giao tiếp thuận lợi sẽ trợ lực phát triển, vạn sự như ý.

Tình cảm: ★★★✩✩

Ngọc Đường quý nhân tuy không chủ tình duyên hôn nhân nhưng sẽ mang đến cát khí cho tuổi Mùi. Trong tháng cũng không có mấy cát tinh hỗ trợ cho vận tình cảm, bởi vậy bản mệnh cần tự thân tìm kiếm các mối quan hệ, mở rộng phạm vi để tìm kiếm những đối tượng phù hợp cho mình. Nếu có thái độ tình cảm chân thành và đặt biệt là biết cách thể hiện, cơ hội tìm được một nửa của mình là rất lớn cho tuổi Mùi.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Mùi tháng 1 cho thấy, đời sống hôn nhân của những người đã có đôi lứa sẽ gặp chút khó khăn. Sự ích kỷ và chỉ nghĩ đến cảm nhận của bản thân sẽ khiến cho mối quan hệ dễ dàng rạn nứt. Sao Thiên Ấn ảnh hưởng xấu đến quan hệ trong gia đình, vợ chồng con cái hay xảy ra tranh cãi hoặc hục hặc với nhau. Khi đó chỉ có Thiên Tài mới có thể giải được các hạn này.

Sức khỏe: ★★★✩

Sao Tử Vi tại mệnh mà ở cung tật ách, thì chủ về bệnh đau dạ dày, thấp nhiệt, và các chứng lao. Bản mệnh cần chú ý đến vấn đề ăn uống và có biện pháp ứng phó tốt trước các dấu hiệu thay đổi của thời tiết. Đặc biệt, không khí nhiễm bẩn sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ xấu tới hệ thống hô hấp của bạn. Tuổi Mùi cần có sự đầu tư kĩ lưỡng hơn cho sức khỏe của mình.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top