Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/12/2019: Nói ra cho nhẹ nỗi lòng

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/12/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 9/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 9/12/2019 là ngày Canh Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh. Gặp tháng Hợi Tý Thực Thần nảy sinh kỳ tích.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/12/2019 về mặt sự nghiệp sẽ nằm ở mức tạm ổn, vì tuổi Mùi thì bỉ hòa với địa chi ngày Thìn Thổ. Có quý nhân hỗ trợ, trong công việc sẽ có nhiều cơ hội nhưng quan trọng là bạn có chú ý nắm bắt hay không. Hôm nay bản mệnh làm việc theo cảm hứng chứ không có kế hoạch hay mục tiêu nào cụ thể cả. Do đó rất dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố nên hiệu quả bị suy giảm. Nếu không cẩn thận thì sẽ không mang lại kết quả như mong đợi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tiền bạc của tuổi Mùi không thực sự hanh thông. Tử vi khuyên rằng bạn cần cân nhắc khi cho người khác vay tiền, hoặc đầu tư vào một vấn đề nào đấy, tiền có thể một đi không trở lại đó. Với tính cách ngây thơ dễ bị lợi dụng, con giáp này thường tin tưởng nhầm người.

Để đầu tư phát triển tài chính, điều quan trọng là tuổi Mùi cần nắm bắt được thờ cơ từ lúc nhiều người còn chưa chú ý. Nhằm phát huy mọi nguồn lực của bản thân để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 9/12/2019 cho thấy, tình yêu đôi lứa nảy sinh một số vấn đề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Sự bất đồng trong tính cách khiến bạn chán nản và không biết làm thế nào để người ta hiểu được. Trong những lúc này rất cần đến sự thẳng thắn và hợp tác của cả đôi bên để cùng giải quyết vấn đề. Nếu họ thực lòng yêu thương và tôn trọng bạn, cả hai người sẽ sớm tìm lại được tiếng nói chung.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về góc độ sức khỏe, ngày hôm nay không tốt để bạn xuất hành đi xa cho lắm. Bởi Thiên Lao hắc đạo chỉ tốt cho những công việc liên quan đến phần âm, mộ phần. Nếu đang có sẵn kế hoạch, bạn vẫn nên dời sang ngày tốt hơn để thực hiện. Bởi một số rủi ro nho nhỏ có thể sẽ xảy ra và gây rắc rối cho tuổi Mùi lúc đi đường.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 9/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mùi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top