Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/11/2019: Coi chừng một khi cái tôi quá lớn

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/11/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Hợi Tý thì tài viết lách thăng hoa.

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 9/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 9/11/2019 là ngày Canh Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Hợi Tý thì tài viết lách thăng hoa.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay chịu ảnh hưởng của Tương Hình, bạn trở nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Bởi vậy mà dễ vấp phải sự tự ái của những người xung quanh. Đừng quên rằng đó chính là môi trường cho bản thân bạn phát triển. Nếu bạn muốn được tiến bước một cách thuận lợi thì còn phụ thuộc vào cả hoàn cảnh. Hãy cố gắng tranh thủ sự ủng hộ của đồng nghiệp, thêm bạn bớt thù. Đừng tự cho rằng bản thân mình không cần đến sự giúp đỡ của bất kì ai.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Việc tỏ ra quá độc lập vào ngày hôm nay phần nào đang cản trở tài vận tuổi Mùi. Nếu cảm thấy việc hợp tác không được như ý, hãy kiểm điểm lại bản thân mình đầu tiên. Đừng quá tự tin để rồi đến lúc cần, mọi người cũng không ai muốn giúp bạn.

 

Tuổi hợp hôn: Tuổi Mùi nên kết hôn với ai để không lùi mà luôn tiến
Tuổi hợp hôn: Tuổi Mùi nên kết hôn với ai để không lùi mà luôn tiến
Tuổi hợp hôn: Tuổi Mùi nên kết hôn với ai để không lùi mà luôn tiến

Tuổi Mùi kết hôn không khó, tuy nhiên để hạnh phúc dài lâu thì phải cần suy nghĩ thật kỹ. Hôn nhân là chuyện cả đời nên cần phải cân nhắc, tìm người phù hợp. Có nhiều người yêu nhau thì được nhưng chưa chắc đã có thể tiến đến hôn nhân. Bởi lẽ chúng ta cần nhiều hơn tình yêu để duy trì hôn nhân.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 9/11/2019 cho thấy. Tình duyên của bản mệnh hôm nay khá đơn điệu. Nữ mệnh dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Những người đã có cặp có đôi thì dường đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia của mình. Điều này sẽ khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng áp lực và khó chịu.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay là ngày hoàng đạo, bởi thế mà sức khỏe của con giáp này cũng được duy trì ổn định, không có vấn đề gì quá xấu. Tuy nhiên tâm trạng của bạn vẫn khá thất thường, đôi lúc không tránh khỏi ảnh hưởng tiêu cực từ những người xung quanh. Hãy cố gắng tiết chế cảm xúc của bản thân để cải thiện việc giao tiếp. Chắc chắn việc hòa đồng với tập thể sẽ mang đến nhiều niềm vui cho tuổi Mùi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top