Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/11/2019: Nghệ thuật chắp cánh cho sự tự do

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/11/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Phượng bay lục châu, tọa Trường Sinh vận. Có Thực Thần che chở. 

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 8/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 8/11/2019 là ngày Kỷ Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Phượng bay lục châu, tọa Trường Sinh vận. Có Thực Thần che chở. Gặp tháng Hợi thì bần cùng.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Phúc Tinh quý nhân sẽ giúp xua bớt mây mù của ngày Hắc Đạo, giúp cho mọi sự cát lợi rạng rỡ. Trong tuần này, sao Hoa cái một lần nữa xuất hiện. Đưa những người làm về nghệ thuật lên đến đỉnh cao. Những bản mệnh còn đang đi học cần nỗ lực chăm chỉ ắt thành tài. Hoặc bộc lộ ra những tài năng nghệ thuật nhất định. Nếu vậy, phụ huynh nên ủng hộ hết sức việc bồi dưỡng năng khiếu cho con mình. Đừng bắt ép trẻ phải giỏi trong tất cả mọi phương diện.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, lại may mắn có Dương Đao gặp ngày hắc đạo nên sẽ tạo ra vận khí giúp đỡ. Tài lộc của tuổi Mùi vẫn được duy trì ở mức ổn định, dồi dào. Tuy nhiên, có một cảnh báo nho nhỏ cho bạn, đó là ngày này dễ mất tiền dưới nhiều hình thức. Bạn cần chú ý mọi lúc mọi nơi để không xảy ra sự việc đáng tiếc. Đừng dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ trong các giao dịch hái ra tiền. Cũng đừng để bị lừa đảo bởi những mánh khóe thường thấy hiện nay.

 

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Mùi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 8/11/2019 cho thấy. Bởi có Phúc Tinh cùng Hoa Cái hỗ trợ, bạn sẽ được chào đón bởi nhiều mối nhân duyên tốt, đặc biệt là nữ mệnh. Rất có thể, một trong những cơ duyên hôm nay sẽ mang bạn đến với một nửa của đời mình. Hãy trân trọng những người mà bạn yêu thương và quan tâm thực sự. Tình cảm gia đình, vợ chồng con cái cũng rất thuận hòa êm ấm. Có thể sẽ xảy ra một vài tranh luận nhỏ, chớ để bụng nhau mà mất vui là được.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này may mắn có Phúc Tinh che chở, bởi vậy mà sức khỏe tuổi Mùi ngày hôm nay cũng phần nào ổn định hơn. Hôm nay tinh thần của bạn khá nhạy cảm và dễ tụt dốc chỉ vì một vài sự không ưng ý xảy ra. Hãy tự xốc dậy bản thân bằng cách làm những công việc bạn yêu thích. Vừa giúp mình thư giãn, lại rèn luyện được những đức tính tốt như sự kiên trì, bền bỉ và óc sáng tạo.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi thì 1 phần cát 3 phần hung. 5 ngày đầu tháng quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp tài chính đều được nâng đỡ. Nhưng thời gian còn lại Chính Tài, Thương Quan lâm nguy, làm gì cũng phải suy tính rõ ràng.

Back to top