Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/10/2019: Hổ gầm Sơn Cốc, tọa Trường Sinh địa

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/10/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Đây là một ngày dễ chịu và sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho mọi phương diện cuộc sống.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 8/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 8/10/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hoàng Đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn được Thái Cực quý nhân và Quý Nhân tinh phù trợ. Vậy nên cho dù gặp Vong Thần cũng sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Vong Thần do gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Do gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận.

Hôm nay bạn sẽ vạch được nước đi đúng đắn cho sự nghiệp, có thêm động lực cầu tiến để học hành làm việc chất lượng. Cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm của bạn khiến mọi người đều công nhận. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Hãy cố gắng tận dụng.

Tài vận

Đánh giá★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay có Kim Điển tinh tọa mệnh mang cát vận. Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Bởi vậy, tài lộc hôm nay của bạn sẽ chẳng mấy chốc mà gặp được những cơ hội kiếm tiền béo bở. Tuy nhiên chủ Vong Thần dễ đưa ra những quyết định sai trái hoặc vấp phải những thiếu sót nhất định. Bởi vậy nhớ chú ý đề phòng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/10/2019 cho thấy rằng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ. Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, chủ Vong Thần nên sẽ hay bị bất an, khó chịu, hay lo lắng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tim mạch và khiến cho huyết áp của bạn không ổn định. Bạn có thể tìm cách để giải tỏa bớt căng thẳng như gặp bạn bè, người yêu hoặc tâm sự cùng gia đình. Ngoài công việc ra đừng quên chăm sóc bản thân mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top