Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/9/2019: Hoa Cái song trùng, tình duyên cực vượng

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/9/2019  là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Đây là ngày cực vượng về sự nghiệp, tài lộc và nhất là tình duyên cho người tuổi Mùi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/9/2019

Đánh giá : ★★★★★

Hôm nay, ngày 7/9/2019  là ngày Đinh Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Hoa Cái với địa chi ngày và tháng, Tương Hợp với địa chi năm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 7/9/2019

Đánh giá: 9/10

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi ngày hôm nay sẽ được ngày Kim Đường tạo cho nhiều thuận lợi. Cùng với sự hỗ trợ của sao Hoa Cái, rất có thể tuổi Mùi sẽ có sự cất nhắc hoặc xem xét thay đổi về chức vụ của họ trong ngày hôm nay. Sự nỗ lực và tiềm năng của bạn sẽ được công nhận một cách khách quan. Bạn sẽ được nắm giữ những cơ hội phát triển hiếm có.

Tuy nhiên, hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện các công việc như khai trương, sửa kho, mở kho, xuất hàng. Nếu có dự định cũng hãy dời sang ngày khác.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi ngày 7/9/2019

Đánh giá: 8/10

Ngày Kim Đường Hoàng Đạo chính là ngày chủ mệnh về tiền bạc, gặp tháng Dậu sẽ càng đại phú đại quý. Vận may về tiền tài của họ sẽ rất tốt vào ngày hôm nay. Với những người chuyên làm việc chăm chỉ, cần mẫn như tuổi Mùi, đây là lúc họ nên tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi xa để cân bằng lại bản thân mình. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc được thực hiện vào hôm nay sẽ vô cùng thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 7/9/2019

Đánh giá: 9/10

Tử vi tình cảm của tuổi Mùi hôm nay rất tốt. Sức hấp dẫn đến từ Cát Tinh Hoa Cái được nhân đôi, không ai có thể cưỡng được họ. Sự chú ý của mọi người sẽ tập trung lên những bản mệnh tuổi Mùi. Bởi vậy, việc tìm thấy một nửa của đời mình và chinh phục đối phương – hẳn sẽ không phải là việc gây khó dễ được họ.

Tình cảm gia đình và tình cảm đôi lứa vào hôm nay cũng sẽ được nhen nhóm mặn nồng hơn. Tuy nhiên đây lại không phải là ngày tốt để thực hiện việc cưới hỏi, đính hôn, ăn hỏi. Các bậc gia đình nên chú ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi ngày 7/9/2019

Đánh giá: 8/10

Tử vi ngày hôm nay cho thấy không nên thực hiện các công việc liên quan đến thẩm mỹ và chữa bệnh. Ngoài ra sức khỏe của tuổi Mùi khá tốt, đảm bảo bình ổn trong hôm nay, ít khả năng mắc các bệnh cảm cúm lặt vặt. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
12 con giáp

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch dự báo những con giáp sẽ gặp nhiều rắc rối, những chuyện không may trong tháng 1 âm lịch của năm Tân Sửu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần nỗ lực hết mình thì rắc rối cũng sẽ sớm được giải quyết thôi. Mời các bạn cùng chúng tôi đón xem bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top