Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-01-2022

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/4/2020: Ngây thơ không một chút nghi ngờ

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/4/2020 có phần công việc dễ bị tiểu nhân chơi trò xấu ám hại, bản mệnh lại ngây thơ không chút nghi ngờ mà chỉ cặm cụi làm việc như thường lệ.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi ngày 7/4/2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/4/2020

Tử vi ngày 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 7 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Canh Thìn Mạng: Mùi Thổ
Thiên Can: Canh Thìn Địa Chi: Thìn Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/4/2020 là ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn năm Canh Tý.  Ngày này người Tuổi Mùi không sinh ra tác dụng trực tiếp với ngày, nhưng có Quý Nhân tinh hỗ trợ.

Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh. Gặp tháng Thìn thì mệnh quý nhưng phong lưu. Hám danh, coi nhẹ vật chất.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám,

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (3h-5h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h).

­Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/4/2020 không được may mắn lắm, có thể gặp không ít cục diện tiêu cực. Trong đó công việc dễ bị tiểu nhân chơi trò xấu ám hại, bản mệnh lại ngây thơ không chút nghi ngờ mà chỉ cặm cụi làm việc như thường lệ.

Bản mệnh không còn sức chiến đấu, mọi hứng thú trong công việc đều bị giảm sút. Nhưng nếu bạn không cố gắng để tìm lại vận mệnh cho mình thì mọi thứ sẽ càng tồi tệ hơn, có khi còn đối mặt với nguy cơ mất việc nữa đó.

Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Trong thứ 3 ngày 7/4/2020 hôm nay, chưa dừng lại ở đó, tuổi Mùi có thể còn phải đối mặt với tình trạng hao hụt tiền bạc trong ngày hôm nay. Vì cả tin mà cho người khác vay tiền hoặc đầu tư không đúng chỗ, đến khi biết rõ sự thật thì đã muộn.

Thực Thần lẽ ra mang đến may mắn, thì vì có Thiên Ấn kìm hãm mà không phát huy được nhiều tác dụng. Con giáp này đừng vội nhụt chí mà hãy kiên trì làm việc có đầu có đuôi, không nên bỏ dở giữa chừng. Tiền bạc kiếm được tuy không nhiều, nhưng sẽ đỡ đần được cho bạn trong một khoảng thời gian.

 

Tình cảm

Đã quen với việc một mình, người tuổi Mùi có xu hướng sợ yêu và né tránh những ai có ý định gần gũi, thân mật với mình. Thận trọng là tốt, nhưng cứ cứng nhắc quá mức như thế này sẽ đánh mất đi nhiều mối nhân duyên tốt lành đấy.

Ngày này không có nhiều nhân duyên, hiện tại những cuộc gặp gỡ đông người, họp nhóm cũng không được tiến hành. Tuy nhiên cũng đừng bỏ qua những người quen hợp cạ ở trên facebook và các mạng xã hội khác. Biết đâu, cơ duyên sẽ mỉm cười với bạn?

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi ngày 8/4/2020

Sức khỏe

Thổ khí suy yếu sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh không tìm được hứng thú trong chuyện ăn uống, ăn kém ngon, ngủ cũng không sâu giấc, dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Nhân khi có thời gian ở nhà, hãy học nấu thêm các món ăn ngon mới lạ để cải thiện vị giác cho bản thân thay vì cứ ăn mãi một hai món. Chưa kể nấu ăn ngon cũng chính là bí kíp đánh gục mọi trái tim đó!

Trên đây là tử vi tuổi Mùi ngày 7/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành và may mắn!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top