Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/12/2019: Uẩn ức “như giọt nước tràn ly”

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/12/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi gặp Vong Thần với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Gặp tháng Hợi, Tý thì đường kinh doanh, thương nghiệp đại phú.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi ngày 7/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 7/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 7/12/2019 là ngày Mậu Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Vong Thần với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Gặp tháng Hợi, Tý thì đường kinh doanh, thương nghiệp đại phú.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hung tinh Vong Thần may mắn gặp ngày hoàng đạo mà giảm bớt tà khí, chuyển sang xu hướng trợ giúp mạnh mẽ. Hôm nay tuổi Mùi thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Lại có Thái Cực quý nhân mang điềm cát lợi hỗ trợ nên gặp khó khăn sẽ dễ dàng xoay chuyển tình huống.

Tuy nhiên, với tính chất là hung, sao này vẫn khiến cho bạn bất ổn, mệt mỏi tâm trí. Nếu bị người khác khó dễ, bạn sẽ khó lòng nhịn được mà như “giọt nước tràn ly”. Sẵn sàng ăn thua đến cùng với người ta. Thậm chí còn ghi “nợ” vào lòng. Với những người nóng tính còn phải cẩn thận nếu không có thể rơi vào lòng kiện tụng. Nếu bạn làm công việc quản lý người khác, hãy bớt khắt khe, khó khăn với nhân viên.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, Kim Điển tinh sẽ mang lại một số hợp đồng kinh doanh hoặc cơ hội làm ăn có lợi. Có thể chỉ thu về lợi nhuận nhỏ nhưng biết đâu nó sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn hơn. Việc hợp tác ngày hôm nay cũng sẽ mang đến những kết quả thú vị. Với sự thận trọng đáng tin cậy của bạn, đối tác chắc chắn sẽ hài lòng.

Xem tuổi xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955: Vui vẻ, bình an, hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955: Vui vẻ, bình an, hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955: Vui vẻ, bình an, hạnh phúc

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 là Thiên hợp địa hại. Thiên can Ất Mộc Thiên quan gặp Tuế can Canh Kim Thương quan  tạo cục diện tương khắc. Địa chi Mùi  Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài hình hại, khiến Mùi thụ thương. Cùng xem tuổi xông đất 2020 cho Ất Mùi 1955 để cả năm may mắn, phúc lộc đề huề nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 7/12/2019 cho thấy. Sao Vong Thần khiến bạc bị lung lạc trước nhiều lời cám dỗ. Nhất là với những người đã chịu nhiều cô đơn, uẩn ức trong một khoảng thời gian dài sẽ rất mong muốn sớm tìm thấy tình yêu của đời mình. Tuy nhiên, vì bị cảm xúc chi phối mà bạn không thấy rõ được bản chất của những người luôn tỏ vẻ là hi sinh hết lòng cho bạn. Có người chỉ khéo léo khoác một bộ mặt hình thức đẹp đẽ. Có người tuy rất vụng về nhưng thực chất lại luôn quan tâm lo lắng cho bạn. Hãy thật thận trọng trong chuyện này.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Có vẻ như bạn đang bất an với mọi phương diện cuộc sống của mình. Từ tài chính, sự nghiệp cho tới tình cảm. Lo lắng nhiều không mang đến lợi lộc mà chỉ khiến cho bạn tích tụ những cảm xúc tiêu cực. Dần dần cơ thể cũng vì thế mà yếu đi. Hãy tập sống tích cực lên, đừng gò ép bản thân mình nhiều quá.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Mùi năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top