Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/11/2019: Tình yêu luôn cần sự thấu hiểu sâu sắc

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/11/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Hà Lạc hoa sum họp. Lâm Bệnh địa, có Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa bốn phương.

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 7/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 7/11/2019 là ngày Mậu Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Hà Lạc hoa sum họp. Lâm Bệnh địa, có Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa bốn phương. Gặp tháng Hợi Tý thì đại phúc.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Kim Điển tinh ưu ái nhiều may mắn về tài lộc cho con giáp này. Tuổi Mùi đang trong một năm có vận thế tốt đẹp, tiền của làm ra không ít mà tích cóp tiết kiệm được cũng kha khá. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ thêm về cách đầu tư tiền bạc sao cho có lợi. Chỉ để tiền nằm im trong két đôi khi cũng là một kiểu phung phí.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy ngũ hành giúp tuổi Mùi công thành danh toại

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Mùi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 7/11/2019 cho thấy. Do gặp Kiếp Sát mà e rằng đời sống hôn nhân của bạn sẽ gặp bất ổn. Đôi bên mệt mỏi đôi khi chỉ vì những chuyện lặt vặt như tiền nong chi tiêu, việc nhà, việc họ hàng hai bên v.v… Hãy dành nhiều sự quan tâm và thấu hiểu hơn đến đối phương của bạn. Nhiều điều mà chúng ta chỉ “nhìn” mà không “thấy”, không thấu hiểu được sự chịu đựng của nửa kia. Tập thông cảm với người khác, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này may mắn có Phúc Tinh che chở, bởi vậy mà sức khỏe tuổi Mùi ngày hôm nay cũng phần nào ổn định hơn. Hôm nay tinh thần của bạn khá nhạy cảm và dễ tụt dốc chỉ vì một vài sự không ưng ý xảy ra. Hãy tự xốc dậy bản thân bằng cách làm những công việc bạn yêu thích. Vừa giúp mình thư giãn, lại rèn luyện được những đức tính tốt như sự kiên trì, bền bỉ và óc sáng tạo.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 7/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top