Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/10/2019: cẩn thận kẻo chìm trong biển nợ

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/10/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 7/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 7/10/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Xung với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Huyền Võ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Nhưng gặp tháng Tuất thì Hình diệp, tiền bạc đội nón mà đi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay cục diện tương xung Sửu và Mùi sẽ khiến công việc của bạn gặp khó khăn. Bởi Sửu là đạo giáo Mùi là đạo phật, có chiều hướng tín ngưỡng thần phật văn hóa. Sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Với những người có cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp thì hay bị oan ức, bị vu cáo. Với những người đang có kiện cáo thì dễ bị thua thiệt, tiền tài thất thoát.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay xấu đi khá nhiều. Ngày Đinh Sửu gặp tháng Tuất, tiền bạc đội nón ra đi. Bạn có thể mất tiền vì đủ thứ lý do. Làm rơi, tính sai tiền phải đền bù, hoặc làm hỏng cái nọ cái kia… Với những người đang có họa kiện tụng thì không chỉ vừa có thể thua kiện mà còn tiêu tốn không biết bao nhiêu là tiền của. Hãy xem xét lại tình hình và đề ra nước đi đúng cho bản thân nhé, tránh hao tốn nhiều hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/10/2019 cho thấy rằng. Hôm nay có ảnh hưởng của Âm Sai Dương Thác, e rằng đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Lại có thêm Hồng Diễm tinh mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, Sức khỏe biểu hiện ở da, tì vị, quá vượng thì đề phòng bệnh tim. Bạn cần giữ gìn vệ sinh cho cơ thể thật tốt để tránh bị bệnh về da. Với bầu không khí ô nhiễm như thế này, hãy luôn đề cao cảnh giác. Cần tăng cường tập thể dục bắt đầu từ những bài tập cơ bản, nhẹ nhàng để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể và tuần hoàn máu tốt hơn.

Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 7/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top