Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-02-2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019: Tập cách sống khiêm nhường

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. 

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 6/12/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Gặp tháng Tý thì e tâm trạng xấu.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, những thành quả tốt đẹp đã bắt đầu thay đổi cái nhìn của người khác về bạn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà con giáp này dễ trở nên kiêu ngạo. Quá tự tin không phải là một cách tốt để thể hiện bản thân. Trước mỗi nước đi, mỗi quyết định luôn cần đến sự đồng ý đồng lòng của cả tập thể. Nếu không có họ, ý tưởng của bạn cũng chỉ là hạt giống rơi vào sa mạc. Không có nước và chất dinh dưỡng thì chẳng bao giờ nảy mầm thành cây.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tương Hình khiến cho con giáp này dường như đang chịu áp lực khá lớn từ tiền bạc. Một số kế hoạch của bạn đang có dấu hiệu tệ đi và khiến cho tuổi Mùi rơi vào mối tơ vò. Hãy cắt đứt những suy nghĩ tiêu cực của mình và cố hết sức để cứu đỡ tình hình. Ngày Kim Đường với chủ vận về tiền bạc sẽ tạo cho bạn một số cơ hội thuận lợi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 6/12/2019 cho thấy. Do quan hệ Tương Hình mà con giáp này sẽ gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, người thân đối với chuyện tình cảm của mình. Bạn không thể hiểu được tại sao mọi chuyện lại trở nên xấu như vậy.

Đồng thời, Hồng Diễm nhập mệnh khiến cho nhân duyên thịnh vượng. Tuổi Mùi được nhiều người khác giới ngầm để ý tán tỉnh. Cần tỉnh táo nếu không với sự ngây thơ hiền lành của mình, bạn sẽ dễ sa vào lưới tình của kẻ trăng hoa dẻo mỏ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Quan hệ Tương Hình chỉ áp lực chủ yếu về mặt tinh thần. Về cơ thể thì bạn không phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên đừng quên giữa hai mặt này có mối liên kết, tương thông chặt chẽ. Hãy rèn cho mình một ý chí mạnh mẽ, quật cường trước bão giông. Bạn sẽ đủ nghị lực với sức mạnh bền bỉ để chống chọi lại mọi khó khăn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2: Lá rách... đùm lá tả tơi!
Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2: Lá rách... đùm lá tả tơi!
Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2: Lá rách... đùm lá tả tơi!
12 con giáp - 1 tuần trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/2-16/2 nhắc nhở, vận trình tuần này có chút trắc trở, không đúng với kỳ vọng trước đó của bạn. Con giáp này cần phải chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng, cứng cỏi để đối đầu với tất cả mọi vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/1-12/1/2020: Cố chấp bảo thủ - khắc tinh của tài vận
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/1-12/1/2020: Cố chấp bảo thủ - khắc tinh của tài vận
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/1-12/1/2020: Cố chấp bảo thủ - khắc tinh của tài vận
12 con giáp - 1 tuần trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/1-12/1/2020 có đa số các hung tinh nhiều hơn là cát tinh khiến cho vận mệnh tuổi Mùi khá là ảm đạm vào thời điểm đầu năm mới 2020. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

Back to top