Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019: Tập cách sống khiêm nhường

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 6/12/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Gặp tháng Tý thì e tâm trạng xấu.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, những thành quả tốt đẹp đã bắt đầu thay đổi cái nhìn của người khác về bạn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà con giáp này dễ trở nên kiêu ngạo. Quá tự tin không phải là một cách tốt để thể hiện bản thân. Trước mỗi nước đi, mỗi quyết định luôn cần đến sự đồng ý đồng lòng của cả tập thể. Nếu không có họ, ý tưởng của bạn cũng chỉ là hạt giống rơi vào sa mạc. Không có nước và chất dinh dưỡng thì chẳng bao giờ nảy mầm thành cây.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tương Hình khiến cho con giáp này dường như đang chịu áp lực khá lớn từ tiền bạc. Một số kế hoạch của bạn đang có dấu hiệu tệ đi và khiến cho tuổi Mùi rơi vào mối tơ vò. Hãy cắt đứt những suy nghĩ tiêu cực của mình và cố hết sức để cứu đỡ tình hình. Ngày Kim Đường với chủ vận về tiền bạc sẽ tạo cho bạn một số cơ hội thuận lợi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 6/12/2019 cho thấy. Do quan hệ Tương Hình mà con giáp này sẽ gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, người thân đối với chuyện tình cảm của mình. Bạn không thể hiểu được tại sao mọi chuyện lại trở nên xấu như vậy.

Đồng thời, Hồng Diễm nhập mệnh khiến cho nhân duyên thịnh vượng. Tuổi Mùi được nhiều người khác giới ngầm để ý tán tỉnh. Cần tỉnh táo nếu không với sự ngây thơ hiền lành của mình, bạn sẽ dễ sa vào lưới tình của kẻ trăng hoa dẻo mỏ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Quan hệ Tương Hình chỉ áp lực chủ yếu về mặt tinh thần. Về cơ thể thì bạn không phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên đừng quên giữa hai mặt này có mối liên kết, tương thông chặt chẽ. Hãy rèn cho mình một ý chí mạnh mẽ, quật cường trước bão giông. Bạn sẽ đủ nghị lực với sức mạnh bền bỉ để chống chọi lại mọi khó khăn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top