Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/1/2020: Đường công danh không trải sẵn hoa hồng

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/1/2020 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh.

tử vi tuổi mùi ngày 5/1/2020 

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 5/1/2020 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 5/1/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh. Tài lộc tốt, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Sửu thì cần ra ngoài chạy vạy, kinh doanh.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/1/2020 cho thấy, trong công việc, tuổi Mùi thể hiện sự nghiêm túc, hết mình với những gì mình đang chịu trách nhiệm. Thiên Ấn cho thấy những biểu hiện xuất sắc của bạn sẽ giúp cho con giáp này thăng tiến nhanh hơn. Có thể bạn sẽ đôi chút lo lắng về những khó khăn phía trước, nhưng suy cho cùng thì chẳng có thành công nào đến dễ dàng, nào có ai trải thảm hoa hồng để đi đến thành công. Với quyết tâm của mình, bạn hoàn toàn có thể làm được.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuổi Mùi có những quyết định sáng suốt trong các vấn đề liên quan đến tài chính. Con giáp này với tinh thần lạc quan, tích cực tác động không nhỏ đến những người xung quanh, giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn với những gì đang xảy ra ở hiện tại. Dương Đao sẽ hỗ trợ cho bạn vào ngày hắc đao, tuy nhiên vẫn nên nhớ làm việc gì cũng quang minh chính đại. Chớ nên chơi xấu người khác, nếu không đến lúc bạn muốn chứng minh cũng khó có người tin bạn.

 [postblock id="top"]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 5/1/2020 có Hồng Diễm tinh tọa mệnh, con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng đã khiến cho bao trái tim phải rung động. Tuổi Mùi nên nhân cơ hội này nên chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Đào hoa vượng giúp con giáp này gặp gỡ, trò chuyện với nhiều đối tượng khác phái, nhưng nếu cứ ở im một chỗ chờ đợi thì không biết khi nào mới có được tình yêu.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Thổ vượng, con giáp này cần chú ý đến việc ăn uống, đề phòng chức năng dạ dày suy giảm. Bạn nên hạn chế ăn các món chua cay khi bụng đói, tăng cường ăn nhiều rau xanh để cải thiện tình trạng khi bị đau. Đặc biệt, việc sử dụng mật ong và nghệ cũng cần phải đúng cách, nếu không sẽ dẫn đến hậu quả về sau.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 5/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top