Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/12/2019: Trời không tuyệt đường sống của ai

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/12/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý.

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 5/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 5/12/2019 là ngày Bính Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý. Gặp tháng Tý thì không có lộc, chú ý bệnh về tim.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Con giáp này sẽ có cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay đổi công việc vào hôm nay. Khi làm việc thì tâm hồn treo ngược cành cây, khiến cho chất lượng công việc giảm sút. Mặc dù dũng khí lớn, tự tin và mạnh mẽ nhưng lại thiếu cân nhắc kĩ càng, con giáp này dễ phạm phải sai lầm. Vì thế trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng phải suy nghĩ thật thấu đáo, tránh bốc đồng, nóng nảy mà hỏng việc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nhờ có cát tinh này mà tài lộc của tuổi Mùi sẽ giảm thiểu được một số rủi ro nhất định. Giúp cho các kế hoạch về tài vận được thực hiện suôn sẻ thuận lợi. Ngày Tý gặp tháng Tý không có lộc nên bạn sẽ chưa tích được nhiều của ăn của để, nhưng cơ hội từ giờ đến cuối năm vẫn còn nhiều, hãy cứ nỗ lực tiến lên.

 

Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội
Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội
Bí quyết cầu tài tuổi Mùi để sự nghiệp thăng tiến, nắm chặt cơ hội

Người tuổi Mùi có tính cách ôn hòa quan tâm mọi người. Họ là người biết cách đối nhân xử lý, làm việc chu toàn. Là kẻ có thể dựa vào năng lực bản thân để tìm ra con đường cho chính mình. Vậy bí quyết cầu tài cho người tuổi Mùi như thế nào đây? Dưới đây chúng ta sẽ cùng xem xét một số thông tin về phương vị cầu tài và thực vật vượng tài. Qua đó xem xét đâu là những thứ nên sử dụng để có được tài vận may mắn cho tuổi Mùi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 5/12/2019 cho thấy. Tý Mùi tương hại. khiến cho con giáp này dễ gặp bất lợi với người thân, bị họ hàng chơi xấu. Dễ có họa người thứ 3 hoặc nam mệnh vì bị nữ mệnh liên lụy mà bị cô độc, không có chỗ dựa. Nếu cảm thấy chuyện tình yêu có những dấu hiệu không lành, bạn cần xem xét lại để đưa ra những quyết định đúng đắn. Tình cảm chân thành chỉ nên dành cho người nào xứng đáng. Sự bao dung tha thứ cũng vậy.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Do gặp Tương Hại nên tuổi Mùi dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Cần chú ý tình hình giao thông hiện nay, không nên để xảy ra sơ xuất trong những ngày giáp tết.

Nam mệnh có Lưu Hà thì ham mê tửu sắc. Nữ mệnh thì cần chú ý đến tình hình sức khỏe thai nhi. Việc vận động nhẹ nhàng và ăn uống đủ chất sẽ tốt cho cả mẹ và con. Đồng thời cũng cần kiêng kỵ đầy đủ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 5/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mùi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top