Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/1/2020: Niềm vui sum họp cuối tuần

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/1/2020 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện.

tử vi tuổi mùi ngày 4/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 4/1/2020 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 4/1/2020 là ngày Bính Ngọ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Lục Hợp với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/1/2020 cho thấy, ngày này có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Cục diện Lục Hợp cũng mang điềm cát lợi, thúc đẩy sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Sao Dương Đao vì gặp ngày xấu nên sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Giúp cho tuổi Mùi có đủ ý chí và lòng kiên nhẫn, tự lực tự cường để vượt qua trở ngại. Tự lực là phẩm chất quan trọng, giúp cho con giáp này sẽ luôn có đủ sức mạnh vượt lên chính mình.

Còn nhờ có Thương Quan, bản mệnh tuy gặt hái được những thành công nhất định trong công việc. Tạo nền tảng để chức danh nhanh thăng tiến, cơ hội phát triển về tay. Tuy nhiên nếu không biết kiềm chế tính cách kiêu căng, ngạo mạn, không xem ai ra gì thì quyền cao chức trọng cũng không thể khiến cho mọi người công nhận và yêu quý bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tài lộc vượng phát, tuổi Mùi có cơ hội hợp tác, thể gặp gỡ, làm quen với những đối tác, khách hàng tiềm năng. Ngoài việc phát huy được những đặc tính của mệnh Thổ, bạn hãy chủ động hơn nữa trong việc tiếp cận và tạo dựng cơ hội cho sự nghiệp cho mình. Cơ hội tài vận trong tầm tay, đừng để nó vuột qua mất.

 [postblock id="top"]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 4/1/2020 có ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh. Đường tình duyên của tuổi Mùi trong ngày này vượng sắc, đôi bên dần dành cho nhau tình cảm nồng nàn. Với những cặp đôi đã gắn bó bên nhau lâu dài, trải qua nhiều khó khăn, ngày thành đôi về chung một nhà của hai bạn không còn xa. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy đường đột khi bắt đầu mối quan hệ với người mà mình chưa thực sự hiểu nhiều. Nhưng đứng trước sức hút của tình yêu, bản mệnh chẳng thể nào cưỡng lại được.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Dù gặp cát tinh nhưng tuổi Mùi vẫn nên hạn chế đi xa vào ngày này để tránh những điều không hay. Thứ 7 là lúc bạn phải vất vả hoàn thành công việc để cuối tuần được nghỉ ngơi thư giãn. Để không bị tồn việc, bạn nên dàn trải đều ra để cuối tuần càng nhẹ nhàng càng tốt. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top