Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-03-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/11/2019: Cương nghị thông minh, văn võ song toàn

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/11/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công.

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 4/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 4/11/2019 là ngày Ất Tị tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hội với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Hợi thì mặt viết lách gặp kỳ tích.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược do gặp ngày Hắc đạo thì sẽ rất có lợi. Cho dù bạn có gặp chuyện khó cũng dễ dàng thoát ra được. Tuy nhiên nếu quá vượng sẽ có chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Hợi thì mặt viết lách gặp kỳ tích. Nên tận dụng để thỏa sức sáng tạo, nâng cao tên tuổi của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày này cho thấy bạn cần năng động thì mới sinh tài lộc. Tuổi Mùi là những người khá nhút nhát, hiền lành, ít khi dám xông pha. Bởi vậy mà tài lộc cũng thường chỉ ở mức ổn định đều đều, khi có khi không. Hôm nay được quan hệ Tam Hội giúp đỡ, chứng tỏ bạn sẽ rất may mắn vào hôm nay. Nếu có bất cứ dự định kinh doanh nào đang ấp ủ thì đây chính là thời khắc để triển khai vô cùng thích hợp.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 4/11/2019 cho thấy tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển lớn vào hôm nay. Những cặp đôi bên nhau đã lâu bắt đầu cảm thấy cần thúc đẩy tình yêu sang một ranh giới mới. Đó là cùng nhau tận hưởng niềm hạnh phúc khi chung sống bên nhau mãi mãi. Những người đang độc thân đừng bỏ lỡ cơ hội được gắn bó với một ai khác. Vận tình cảm của bạn đang rất tốt đẹp, hãy tranh thủ để thay đổi đời sống tinh thần của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Thời tiết đang thất thường nên bạn cần phải lưu ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Đi ra đường cần mang thêm quần áo giữ ấm cho cơ thể, đặc biệt là áo mưa lúc nào cũng phải trữ sẵn trong xe. Đừng quên rèn luyện thân thể thường xuyên để khởi đầu một ngày mới nhiều năng lượng.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top