Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/10/2019: ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/10/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 4/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 4/10/2019 là ngày Giáp Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày và địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có xu hướng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Bạn luôn tôn ý kiến của mình lên và tỏ ra coi thường ý kiến của người khác. Bởi vậy mà bạn khiến cho không ít người cảm thấy mích lòng. Cũng vì thế mà dễ gặp trắc trở hơn trong công việc. Tuy rằng bạn không cần làm  vừa lòng tất cả mọi người, nhưng cũng đừng khiến cho tất cả đều quay lưng với bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay sẽ có biến động. Sát khí của ngày Bạch Hổ sẽ gây ra một số khó dễ cho bạn vào hôm nay. Lại thêm quan hệ Tương Hình gây ảnh hưởng đến tâm lý. Bạn sẽ vì quá tự tin vào quyết định của bản thân mà rất dễ phạm sai lầm. Khiến cho tài vận tơi tả, phải mất một khoảng thời gian vất vả cày cuốc lại mới mong kiếm lại được. Để đề phòng xảy ra chuyện đen đủi như vậy, tốt hơn hết hãy thận trọng trong mọi quyết định. Nên nhớ nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho chính sự bướng bỉnh của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/10/2019 cho thấy rằng. Hôm nay vận tình duyên của con giáp này dễ gặp trắc trở. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Vấn đề quan trọng vẫn là do bạn chưa thể mở lòng với bất kì ai. Nếu có người theo đuổi bạn, chí ít hãy cho họ một niềm hi vọng nếu bạn đang rung động. Đừng quá khép kín, đến lúc cần một người bạn để tâm sự cũng khó.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy tinh thần của bạn hôm nay được duy trì ở mức khá ổn định. Dường như bạn đang buông lỏng với nhiều thứ và dễ cảm thấy chán nản. Cho dù không biểu lộ cáu gắt hay nổi nóng với mọi người, nhưng sự thờ ơ của bạn chứng tỏ rằng bạn đang mất kiểm soát ở một mức độ nào đó. Bạn có thể tổ chức một chuyến đi xa với bạn bè để giúp bản thân lấy lại tinh thần. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top