Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/12/2019: Nửa thực tế, nửa mộng mơ

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/12/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng có hành Thổ thì cát.

tử vi tuổi mùi ngày 31/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 31/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 31/12/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Vong Thần với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng có hành Thổ thì cát.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/12/2019 cho thấy, ngày này bạn gặp Vong Thần tinh, nhưng may mắn vào ngày hoàng đạo mà sẽ thiên theo chiều hướng tích cực. Con giáp này tuy vẫn sẽ phải chịu nhiều áp lực công việc, nhưng giỏi xoay sở, khôn khéo hơn thường ngày. Hơn nữa, lại có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo tương hỗ. Giúp tuổi Mùi được lãnh đạo, đồng nghiệp hoặc đối tác tin cậy giao phó nhiều trọng trách. Bạn có thể triển khai làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Hôm nay cũng có điềm biến động trong công việc, nhờ vào ngày cát mà khả năng sẽ được thăng chức hoặc nắm quyền uy. Nếu tuổi Mùi còn đang ở tuổi học sinh thì việc học sẽ rất giỏi giang tấn tới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần và Mộc Dục tinh khiến tuổi Mùi bối rối trước những vấn đề tài chính diễn ra trong ngày này. Bạn dễ dàng đưa ra những quyết định sai lầm nếu như không có một ai đó hiểu chuyện và giàu kinh nghiệm. Vận tài lộc chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn nếu bạn ổn định tâm trí và tìm kiếm được sự giúp đỡ. Chỉ một vài sự lầm lẫn đã đủ để làm đi tong một khoản kha khá của tuổi Mùi ngày hôm nay rồi.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 31/12/2019 cho thấy rằng, Mộc Dục tinh đang nắm giữ cảm xúc của bạn hôm nay. Vốn là người khá nội tâm và ít nói, nhưng chính điều đó lại là thỏi nam châm thu hút sự chú ý của những người tò mò, ham khám phá một “kho báu” như bạn. Điều đó đôi khi gây nhiễu cho những cảm xúc, khiến tuổi Mùi khó bề lựa chọn. Chưa kể nếu là người đã có lứa có đôi thì sẽ dễ vướng mắc tình tay ba nếu không quyết đoán lên. Đôi khi đừng suy nghĩ quá mơ mộng, hãy thực tế nhận thức tình cảm, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bạn sau này.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần có thể khiến cho bạn hay lo lắng, suy nghĩ vẩn vơ dẫn đến mất ngủ. Để hạn chế tình trạng này, tuổi Mùi không nên sử dụng các nước uống có ga hoặc cafein trước khi đi ngủ. Việc thư giãn bằng cách nghe nhạc êm dịu hoặc đọc một cuốn truyện tình cảm cũng là những gợi ý hoàn hảo để kết thúc một ngày cho bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top