Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/11/2019: Tâm hồn mới chính là vẻ đẹp vĩnh cửu

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/11/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng.

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 30/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 30/11/2019 là ngày Tân Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Sao Hoa Cái là biểu tượng vật quý trong nghi vệ của người giàu sang, hay sự thanh cao, lớn lao trong nhân cách cá nhân. Chứng tỏ, ngày này sẽ rất tốt cho những người có phong cách làm việc đường hoàng, đáng tin cậy. Ngoài ra, sao Hoa Cái thiên về góc độ tìm hiểu thông qua hệ thống sách vở, tài liệu, văn thư, nhờ thông minh, khả năng giác ngộ cao nên nhiều người mau chóng có thành tựu. Một phần cũng nhờ đam mê. Bởi vậy, hôm nay cũng sẽ lợi cho việc học tập, tu tiến của tuổi Mùi.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Sự thông minh, hòa nhã trong mặt tính cách sẽ giúp cho con giáp này phát triển bản thân, lôi kéo tài vận. Bởi bạn hiểu rằng, thay vì chỉ đi làm và nhận lương mỗi tháng, việc “nâng cấp” cho bản thân là mấu chốt chính sẽ quyết định mức lương sau này của bạn. Việc biết cách đầu tư vào trí óc sẽ giúp con con giáp này tiến xa hơn trong tương lai

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 30/11/2019 cho thấy. Với sự hiện diện của Hoa Cái tinh vào ngày này, tuổi Mùi có “ý thức” làm đẹp hơn hẳn. Cho dù không hẳn là một người quá chú trọng hình thức, nhưng bạn hiểu rằng sự chỉn chu trong ngoại hình sẽ mang lại cảm tình và ấn tượng tốt đẹp trong lần gặp đầu tiên. Đừng quên bồi dưỡng thêm cho bản thân một tâm hồn đẹp. Đó vẫn sẽ là thứ gắn bó bên bạn cho đến hết cuộc đời đấy!

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Mùi năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái tinh chủ bệnh tật về da dẻ. Bởi vậy bạn cần giữ gìn bản thân thật sạch sẽ, nhất là trong những môi trường công cộng. Có thể khiến cho bạn bị nhiễm trùng, xước da, thậm chí nặng hơn có thể lại bị bệnh về da. Tuy nó chỉ mang tính chất dự báo, tuy nhiên nếu duy trì được thói quen này sẽ rất tốt cho bạn, phải không nào?

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top