Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/10/2019: Vội vàng làm chi mà vấp đá, quàng cây?

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/10/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Mọi sự xấu càng thêm xấu. Tuy nhiên bạn đừng quên, trời sinh voi thì trời sẽ sinh cỏ.

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 30/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/10/2019 là ngày Canh Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Hợi thì phiêu du lãng đãng, có xu hướng tu tập.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay đổi công việc. Nếu đang cảm thấy khó chịu hay bực dọc, tốt nhất bạn nên hạn chế giao tiếp hoặc đưa ra những quyết định quan trọng. Đề phòng điều đó sẽ mang lại những hậu quả nặng nề. Bạn biết cách yêu cầu, khiến cho người khác phải vì nể mà phục tùng mình. Tuy nhiên đừng lạm dụng điều đó mà hãy để cho mọi việc có một sự thoải mái nhất định.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay quan hệ Tương Hại kết hợp với ngày Bạch Hổ Hắc Đạo khiến cho mọi sự xấu càng thêm xấu. Tuy nhiên bạn nên nhớ, “trời sinh voi trời sinh cỏ”. Hôm nay, những nỗ lực của bạn sẽ mang lại tài vận khá tốt. Quý Nhân tinh sẽ giảm bớt một số những rủi ro do Tương Hại gây nên. Trong ngày này bạn chủ yếu cần thận trọng hơn một chút là được. Chớ nên vội vàng hấp tấp trong chuyện tiền bạc sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 30/10/2019 không tốt. Hôm nay bạn sẽ gặp vấn đề bất lợi với người thân họ hàng. Dù có quan hệ huyết thống nhưng vẫn có người nọ người kia, bạn nên xem xét thật kĩ để không bị dây dưa, liên lụy đến những người xấu tính kẻo lại gặp vận đen vì họ. Chuyện tình cảm cũng có chút biến động. Mối quan hệ của bạn có thực sự đang an toàn không? Hay những dấu hiệu về người thứ ba xuất hiện nhưng bạn lại chưa để ý đến? Hãy nhìn nhận mọi thứ thật công bằng, khách quan và sáng suốt!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay tuổi Mùi dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Bạn nên thật cẩn thận khi làm việc với những thứ máy móc hoặc vật sắc nhọn. “Đi đâu mà vội mà vàng – Mà vấp phải đá mà quàng phải cây”. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra thường xuyên nếu tim có vấn đề. Đừng chủ quan với vấn đề sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 30/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi thì 1 phần cát 3 phần hung. 5 ngày đầu tháng quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp tài chính đều được nâng đỡ. Nhưng thời gian còn lại Chính Tài, Thương Quan lâm nguy, làm gì cũng phải suy tính rõ ràng.

Back to top