Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/12/2019: Chìm trong sự bế tắc u tối

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Thanh Long múa nghệ tọa Dưỡng địa. Ngày có Thiên Tài, Thương Quan tọa Nhật. Có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. 

tử vi tuổi mùi ngày 3/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 3/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 3/12/2019 là ngày Giáp Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Thanh Long múa nghệ tọa Dưỡng địa. Ngày có Thiên Tài, Thương Quan tọa Nhật. Có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Quan Tinh Ấn Tinh phù trợ, chủ vận phong lưu đa tình. Gặp tháng Tý thì vang danh thiên hạ.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bản mệnh khó mà tập trung vào công việc. Bạn cảm thấy trở nên lười biếng, mệt mỏi và hoang mang hơn ngày thường. Khiến cho tâm trí buông lỏng và dễ khiến cho bản thân gặp khó khăn. Tuổi Mùi cũng nên để ý cách giao tiếp của mình ở chỗ làm. Đôi khi đừng thẳng thắn quá mức mà khiến cho mọi người phật ý. Không nên tham gia nhận xét nếu người khác chưa hỏi ý kiến của mình, nếu không sẽ khá là vô duyên.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày có Thiên Tài, Thương Quan tọa Nhật. Có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. Bởi vậy, tài chính sẽ là mối bận tâm, lo lắng khá thường trực với tuổi Mùi hôm nay. Việc kinh doanh buôn bán sẽ chậm tiến một chút, hoặc không bạn cũng phải vất vả mệt nhọc hơn ngày thường. Nhưng với tinh thần không ngại khó ngại khổ, bạn sẽ vượt qua được khó khăn hôm nay thôi.

 

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

Người tuổi Đinh Mùi 1967 là Thiên khắc địa hại. Thiên can Đinh Hỏa Thiên ấn gặp Tuế can Canh Kim Thương quan tương khắc. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài tương hại, Mùi thổ bị tổn hại. Năm nay vận mệnh ắt có biến động, những dự định, ý tưởng đã lên nhưng chưa có khả năng thực hiện

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 3/12/2019 cho thấy. Tý Mùi tương hại, anh em dễ nảy sinh bất hòa, không giúp đỡ lẫn nhau. Có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình, tuy nhiên hãy nhớ rằng tranh cãi đến cùng là chuyện không nên. Về tình cảm, nếu bạn đang có những vấn đề khúc mắc trong mối quan hệ của mình với người ấy thì tốt nhất bạn không nên giữ chuyện đó trong lòng mà nên trao đổi với những đối phương.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Bởi ảnh hưởng của Tương Hình mà bạn chịu khá nhiều áp lực về tinh thần. Có vẻ như bạn đang băn khoăn khá nhiều trước những quyết định của chính mình và tạm thời chưa tìm ra hướng giải quyết. Thậm chí vì thế mà tuổi Mùi còn dễ lâm vào sự chán nản tuyệt vọng. Hãy tin tưởng vào quyết định của bạn và đưa ra kế hoạch hành động cụ thể cho mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mùi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Hung hiểm quanh mình, đề phòng bệnh tật
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi thì 1 phần cát 3 phần hung. 5 ngày đầu tháng quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp tài chính đều được nâng đỡ. Nhưng thời gian còn lại Chính Tài, Thương Quan lâm nguy, làm gì cũng phải suy tính rõ ràng.

Back to top