Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/11/2019: Nhường nhịn nhau cho cơm lành canh ngọt

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/11/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tỉ Kiên với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận.

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 3/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 3/11/2019 là ngày Giáp Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tỉ Kiên với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Tháng Hợi thì quý nhân.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tỉ Kiên nhìn chung thì hung nhiều hơn cát. Ngày này sẽ khiến cho bạn hao tài tổn sức, sự nghiệp lung lay, khó có người giúp. Tuy nhiên, nếu nhìn theo một hướng khác, Tỉ Kiến ẩn chứa ý thức tự tôn mãnh liệt cùng sức mạnh kiên trung bất khuất. Bản mệnh sẽ đủ sức đối diện và còn có thể lật ngược lại tình thế nếu gặp nhiều khó khăn. Kể cả là khi không có ai giúp đỡ. Cách làm việc vững vàng kiên nghị, quang minh chính đại sẽ khiến cho mọi người phải có một cách nhìn khác về bạn ngày hôm nay.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Do ảnh hưởng của Tỉ Kiên, không chịu an phận nên tuổi Mùi sẽ trở nên khá cố chấp và bướng bỉnh. Điều đó sẽ gây bất lợi cho các quyết định về tài chính của bạn. Hãy tạm thời gạt lòng tự tôn của mình sang một bên và nhận sự giúp đỡ của người khác khi đang gặp khó khăn. Hãy tin rằng với sự khéo xoay sở của bạn cộng với sự sáng suốt của những người có kinh nghiệm, bạn không chỉ vừa vượt qua được vấp ngã lần này mà còn tạo ra nhiều thành quả đáng kinh ngạc.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 3/11/2019 cho thấy bạn đang gặp vấn đề với anh em họ hàng. Trải qua những lần gặp khó khăn, sự thờ ơ, hững hờ của họ đã tỏ rõ cho bạn thấy rằng, bạn chẳng thể nhờ cậy được những người đó. Tình cảm hôn nhân của tuổi Mùi cũng đang xảy ra chút trục trặc. Nhiều vấn đề xảy ra khiến cho vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nhau. Các bạn nên dành thời gian để ngồi lại hòa giải, đừng vì chuyện nhỏ nhặt mà cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Thời tiết đang thất thường nên bạn cần phải lưu ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Đi ra đường cần mang thêm quần áo giữ ấm cho cơ thể, đặc biệt là áo mưa lúc nào cũng phải trữ sẵn trong xe. Đừng quên rèn luyện thân thể thường xuyên để khởi đầu một ngày mới nhiều năng lượng.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 3/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top