Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/10/2019: Lắm lục đục thị phi với thông gia

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là sức khỏe và tình cảm.

Xem thêm

 

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 3/10/2019: ★★★✩

Hôm nay, ngày 3/10/2019 là ngày Quý Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi tam hợp với địa chi ngày, tương hình với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi. Bởi vậy bạn nên nương nhờ vận khí nếu có gặp những đồng nghiệp này cũng là một cách để thúc đẩy sự nghiệp.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay sẽ có biến động. Hung tinh Kiếp sát đại diện cho phá tài sẽ khiến bạn phải băn khoăn nhiều hơn đến vấn đề tài chính. Hãy đề phòng những rủi ro bất ngờ có thể khiến cho bạn cháy túi. Ngoài ra, nên kìm chế sự nghi kị của mình xuống và xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Để cải thiện tình trạng của bạn lúc này.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/10/2019 cho thấy rằng. Do ảnh hưởng của Âm Sai Dương Thác. Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Bởi vậy cần nên xem lại tình cảm và mong muốn của bản thân để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy tinh thần của con giáp này hôm nay không được ổn định. Tất cả mọi người đều dễ nhận ra điều đó qua cách hành xử bất thường, khó hiểu của bạn. Bạn cần xem xét lại, bản thân mình đã đối xử tốt với cơ thể hay chưa, đã có đủ thời gian để giải trí thư giãn sau một ngày bận rộn hay chưa. Nếu không stress tích tụ dần, thứ bạn nhận được sẽ rất đáng sợ.

Cùng Chuyên mục

Back to top